Chủ đề chạy bộ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề chạy bộ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề chạy bộ

? Chạy bộ có bụng 6 múi không?

Với nam giới, sở hữu cơ bụng 6 múi vốn thể hiện cho sự nam tính cũng như làm nổi bật nét sexy của đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra có được thân hình hoàn mỹ như vậy. Lúc này, đi tìm giải pháp tập luyện chính là phương thức được nhiều người quan tâm tìm đến. Vậy liệu rằng chạy bộ có bụng 6 múi không?

? 1 ngày chạy bộ bao nhiêu km để giảm cân?

Khi nhắc đến các phương pháp giảm cân, chúng ta có thể lựa chọn giữa nhiều hình thức vận động, luyện tập khác nhau. Trong đó, phương pháp chạy bộ được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết 1 ngày chạy bộ bao nhiêu km để giảm cân hay chưa?

? Chạy bộ hít thở như thế nào là đúng?

Khi nhắc đến môn thể thao chạy bộ, hít thở đúng cách là điều giữ vai trò quan trọng hàng đầu. Yếu tố này quyết định trực tiếp việc bạn chạy được bao xa và bao lâu. Trong trường hợp bạn chưa biết chạy bộ hít thở như thế nào là đúng, những thông tin dưới đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích hơn cả.

? Chạy bộ xong bị chóng mặt nguyên nhân vì sao?

Chạy bộ là một trong những môn thể thao mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người thường xuyên tập luyện. Tuy nhiên, có một số trường hợp chạy bộ xong bị chóng mặt? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu nguyên nhân của việc này nhé.

? Chuẩn bị chạy marathon cần lưu ý những điều gì?

Khi có ý định tham gia một giải chạy marathon nào đó, các bạn thường phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho những ai chuẩn bị chạy marathon trong tương lai gần.

? Chạy bộ 3km tiêu hao bao nhiêu calo?

Hiện nay, chạy bộ là một trong những phương pháp tập luyện giảm cân được nhiều người áp dụng bởi khả năng đốt cháy calo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn đã biết chạy bộ 3km tiêu hao bao nhiêu calo hay chưa?

? Lợi ích của việc chạy bộ vào buổi sáng không phải ai cũng biết rõ

Chạy bộ buổi sáng là phương pháp vận động đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm chi phí, được phổ biến rộng rãi ở khắp nơi. Đa số mọi người chạy bộ vào buổi sáng vì được khuyên như vậy, vì thấy được một số tác dụng của nó. Tuy nhiên, còn rất nhiều lợi ích của việc chạy bộ vào buổi sáng không phải ai cũng biết rõ.

? Chạy bộ có tác dụng gì cho nữ giới?

Chạy bộ có tác dụng gì cho nữ giới, cần phải lưu ý gì khi chạy bộ... là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ khi đang có ý định tham gia tập luyện bộ môn này. Hãy cùng chúng tôi đến với những giải đáp khoa học từ nữ bác sĩ Vật lý trị liệu kiêm vận động viên điền kinh Ewa Piotrowska qua bài viết dưới đây

? Tại sao khi chạy bộ lại bị ngứa?

Rất nhiều người muốn đi tập thể dục giảm cân và cải thiện sức đề kháng cho cơ thể nhưng lại e ngại vì thường xuyên bị ngứa trong quá trình chạy bộ. Và câu hỏi được nhiều người thắc mắc là: Tại sao khi chạy bộ lại bị ngứa?
Trang 1/2