Chủ đề Chất béo

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chất béo. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chất béo

? Nuôi con bằng sữa mẹ có gây sâu răng không?

Sữa mẹ từ trước đến nay đều được các bác sỹ đánh giá là món dinh dưỡng hàng đầu cho trẻ sơ sinh. Thế nhưng, khi nuôi con bằng sữa mẹ có gây sâu răng không? Mời bạn xem thêm thông tin về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

? Tác hại của việc ăn quá nhiều trứng

Hầu hết trong các bữa ăn hằng ngày của chúng ta đều luôn có sự hiện diện của trứng. Vì trứng là loại thực phẩm an toàn, dễ ăn và chế biến. Trứng là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng nhưng nếu ăn quá nhiều trứng thì sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe đấy. Cùng tìm hiểu tác hại của việc ăn quá nhiều trứng trong bài viết dưới đây.

? Tác hại của việc ăn quá nhiều ớt và tương ớt bạn cần biết

Ngày nay, mỗi bữa ăn của chúng ta không thể thiếu ớt, bao gồm ớt tươi, tương ớt, ớt xay, ớt bột hay các loại sa tế cay nồng. Các chuyên gia cảnh báo ăn một lượng ớt và tương ớt quá nhiều trong một ngày sẽ gây hại cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu xem tác hại của việc ăn quá nhiều ớt và tương ớt là gì trong bài viết sau đây.

? Béo phì cấp độ 1 là gì?

Bị gọi là béo sẽ gây mặc cảm tự ti cho rất nhiều người, ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe của họ. Béo phì cấp độ 1 là mức độ nhẹ trong mức độ béo phì, bạn vẫn có thể ngăn chặn biến thành béo phì cấp độ cao hơn, trở lại thân hình mi nhon trước kia. Vậy làm thế nào để được tình trạng này.

? Ăn cá hồi có béo không?

Cá hồi là thực phẩm giàu dinh dưỡng có thể kể đến như chất béo Omega – 3, DHA, Vitamin D, Collagen, Protein... Vậy ăn cá hồi có béo không? HoiBenh sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của loại thực phẩm này.

? Bác sỹ giải đáp tại sao bánh trung thu hết hạn vẫn không nấm mốc

Những ngày gần đây, rất nhiều người hoang mang trước thông tin bánh trung thu được “bán lại”, nghĩa là đã quá hạn sử dụng nhưng vẫn chưa hề xuất hiện nấm mốc. Vậy tại sao bánh trung thu hết hạn vẫn không nấm mốc? Hãy nghe lời giải đáp từ bác sỹ trong bài viết sau.

? Tại sao người tiểu đường ăn sầu riêng dễ gặp nguy hiểm tính mạng?

Sầu riêng là một loại trái cây khá đặc trưng ở Việt Nam và cũng là món yêu thích của nhiều người. Thế nhưng, người bị bệnh tiểu đường lại được khuyến cáo không nên ăn loại trái cây này. Vậy thì sầu riêng là gì cũng như tại sao người tiểu đường ăn sầu riêng dễ gặp nguy hiểm tính mạng? Bạn đọc hãy theo dõi các thông tin trên trong bài viết dưới đây.

? Chế độ dinh dưỡng cho người chạy thận nhân tạo bạn nên tham khảo

Dinh dưỡng luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bất kỳ một bệnh lý nào, đối với người chạy thận cũng như vậy. Do lúc này chức năng của thận đã bị thay đổi vì vậy cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý để kết quả điều trị được tốt hơn. Vậy chế độ dinh dưỡng cho người chạy thận nhân tạo là gì? Cần lưu ý những gì trong quá trình chạy thận nhân tạo?
Trang 1/2