Chủ đề Cá hồi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cá hồi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cá hồi

? Ăn cá hồi có béo không?

Cá hồi là thực phẩm giàu dinh dưỡng có thể kể đến như chất béo Omega – 3, DHA, Vitamin D, Collagen, Protein... Vậy ăn cá hồi có béo không? HoiBenh sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của loại thực phẩm này.

? Người tiểu đường có nên ăn hải sản không?

Tiểu đường là một loại bệnh mà trong đó, người mắc bệnh có sự rối loạn về nồng độ đường huyết trong máu, dẫn đến nhiều biến chứng khác về mặt sức khỏe. Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng hàng ngày là yếu tố quan trọng nhằm kiểm soát bệnh. Vậy người tiểu đường có nên ăn hải sản không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết sau đây.

? Bà bầu có nên ăn cá rô phi không?

Cá là nguồn thực phẩm an toàn và mang lại nhiều dinh dưỡng cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ. Tuy nhiên ăn cá gì để tốt cho cả mẹ và bé hay ăn như thế nào cho đúng thì không phải mẹ bầu nào cũng biết. Vậy những loại cá tốt cho mẹ bầu là gì? Bà bầu có nên ăn cá rô phi không?

? Mùa thi bật mí những món ăn tốt giúp sĩ tử vượt vũ môn thành công

Thi cử là cuộc thi gay go khắc liệt, không chỉ của các bạn học sinh, sinh viên mà còn của các bậc phụ huynh. Áp lực thi cử thường làm các bạn sinh viên mệt mỏi, khiến nhiều phụ huynh lo lắng không biết ăn gì thì tốt khi đi thi.Vì thế, vicare sẽ bật mí cho các bạn sinh viên cũng như phụ huynh về những món ăn giúp sĩ tử vượt qua vũ môn thành công ở bài viết dưới đây.

? Bà bầu ăn đầu cá hồi được không?

Cá hồi là một trong những thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu được khuyến nghị cho mẹ bầu ăn vào những tháng thai kỳ và sau thai kỳ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để ăn loại thực phẩm này. Trong trường hợp đó, bà bầu ăn đầu cá hồi được không và giá trị dinh dưỡng nhận được như thế nào?

? Ăn cá hồi sống có tốt không?

Cá hồi là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao và được chế biến thành nhiều món và cá sống thường rất phổ biến. Tuy nhiên, ăn cá hồi sống có tốt không? Hãy xem giải đáp trong bài viết dưới đây.

? Thiếu DHA gây hại gì cho mẹ và thai nhi?

DHA một vi chất cực kỳ quan trọng có sự tác động trực tiếp đến quá trình hoàn thiện, phát triển của trẻ ở những giai đoạn đầu đời. Vậy DHA có tác dụng gì cho thai nhi? Thiếu hụt DHA sẽ gây ra tình trạng gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về DHA có tác dụng gì và tầm quan trọng của DHA đối với thai nhi.

? Thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh con gái phải biết

Con gái khi đến ngày “đèn đỏ” gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe như: đau lưng, mệt mỏi, tức ngực... Trong đó hay gặp nhất và gây ảnh hưởng nhiều nhất là tình trạng đau bụng. Vì vậy câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra đó là đau bụng kinh là do nguyên nhân từ đâu? Thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

? 9 thực phẩm tốt cho bệnh tim mạch

Các bệnh tim mạch là nguyên nhân chính dẫn đến gánh nặng bệnh tật toàn cầu trong số các bệnh không truyền nhiễm. .Chế độ ăn đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Vậy các thực phẩm tốt cho bệnh tim mạch là những thực phẩm nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
Trang 1/2