Chủ đề Bạn Cần Biết

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bạn Cần Biết. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bạn Cần Biết

? Lợi ích của Vitamin C đối với da, tóc và sức khỏe của bạn

Vitamin C là loại dưỡng chất quen thuộc nhất vì được sử dụng rộng rãi để bổ sung cho chế độ ăn uống. Tuy vậy, bạn có biết rõ về lợi ích của Vitamin C đối với làm da và mái tóc hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của HoiBenh

? Khi bị cảm cúm có nên ăn thịt gà?

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ là một cách để đẩy lùi bệnh cảm cúm, tuy nhiên một điều cũng quan trọng không kém trong thời gian điều trị bệnh đó chính là chế độ dinh dưỡng cho người bệnh. Có nhiều thực phẩm nên ăn khi bị cảm cúm, nhưng cũng có nhiều thực phẩm không được ăn khi bạn bị cảm cúm. Vậy thì khi bị cảm cúm có nên ăn thịt gà?

? Viêm tai giữa kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh?

Viêm tai giữa là một dạng bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra. Ngoài việc dùng thuốc để điều trị bệnh, người bệnh cũng nên kiêng ăn một số thứ để bệnh nhanh khỏi hơn. Vậy thì khi bị viêm tai giữa kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh?. Hãy để HoiBenh trả lời cho bạn qua bài viết dưới đây.

? Rau diếp cá ăn nhiều tốt không?

Rau diếp cá là một trong những loại rau quen thuôc và khá phổ biến trong đời sống hàng ngày, chắc chắn bạn đã không còn xa lạ gì khi sử dụng loại rau này trong việc làm đẹp hay chữa bệnh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người thắc mắc vậy nếu sử dụng rau diếp cá như vậy thì liệu rau diếp cá ăn nhiều tốt không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng HoiBenh theo dõi bài viết dưới đây.

? 7 lý do tại sao nên ngừng ăn Surimi - thanh cua

Có nhiều lý do tại sao surimi – thanh cua, bọc trong lớp plastic là món khai vị yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, thanh cua lại khác xa về thành phần, giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe so với thịt thật.

? Ăn ngải cứu sai cách - Thuốc bổ thành thuốc độc!

Ngải cứu vốn được biết tới là một vị thuốc bổ, có nhiều tác dụng với sức khoẻ con người như bổ máu, điều hoà kinh nguyệt, trị mụn nhọt,... Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách, loại cây này có thể sẽ trở thành độc dược cho sức khoẻ của bạn. Dưới đây là một số trường hợp bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng ngải cứu.
Trang 1/10