Chủ đề Phụ nữ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Phụ nữ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Phụ nữ

? Chữa bệnh gai gót chân bằng đông y

Chữa bệnh gai gót chân bằng đông y là một trong những phương pháp đang được tìm hiểu và sử dụng rộng rãi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những bài thuốc phổ biến để chữa bệnh gai gót chân bằng đông y để mọi người cùng tham khảo.

? Đối tượng nào cần làm xét nghiệm glucose máu khi mang thai?

Đối với phụ nữ mang thai, tiểu đường là một trong những bệnh nguy hiểm nhưng lại không có dấu hiệu cụ thể. Vì thế, việc mẹ bầu thực hiện xét nghiệm glucose máu khi mang thai là cần thiết để tầm soát nguy cơ mắc bệnh. Vậy, đối tượng nào cần làm xét nghiệm glucose máu khi mang thai? Mời bạn đọc cùng HoiBenh đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Cường kinh là bệnh gì?

Rối loạn kinh nguyệt là một vấn đề khiến các chị em phụ nữ luôn đau đầu, mệt mỏi. Trong các rối loạn kinh nguyệt thường gặp như kinh nguyệt không đều, thống kinh, rong kinh... thi cường kinh cũng là tình trạng khá phổ biện. Vậy cường kinh là bệnh gì?

? Mách mẹ cách phân biệt giữa tắc tia sữa và áp xe vú sau sinh

Tắc tia sữa và áp xe vú là tình trạng khá thường gặp ở phụ nữ sau sinh. Có rất nhiều nhầm lẫn về hai triệu chứng tắc tia sữa và áp xe vú khiến các mẹ chần chừ điều trị và do đó bệnh trở nên nặng hơn. Mời độc giả cùng HoiBenh đi tìm hiểu sự khác nhau giữa tắc tia sữa và áp xe vú qua bài viết sau đây.

? Chị em ơi: tại sao ngực bên to bên nhỏ?

Là phụ nữ chắc chắn rất nhiều chị em nhận ra rằng bộ ngực của bạn không hoàn hảo, không cân đối, có thể một bên lớn hơn, khác hơn so với bên còn lại. Vậy tại sao ngực bên to bên nhỏ?

? Chế độ nghỉ thai sản là gì? điều kiện và mức độ được hưởng khi nghỉ thai sản mới nhất

Bạn chuẩn bị bước vào những tháng cuối của thai kỳ, ngoài việc để ý đến các chế độ ăn uống nghỉ ngơi, thì chuyện chế độ nghỉ thai sản cũng nên được quan tâm nếu bạn đang làm trong các đơn vị, doanh nghiệp. Chế độ nghỉ thai sản là gì? Điều kiện và mức độ được hưởng thai sản ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

? Nôn ra nước chua khi mang thai có nguy hiểm?

Ốm nghén là hiện tượng thường gặp ở bà bầu trong những tháng đầu mang thai, gây cảm giác khó chịu cho mẹ bầu mỗi khi buồn nôn. Nôn khi mang thai có rất nhiều dạng, nôn khan, nôn ra dịch vàng, và còn nôn ra nước chua khi mang thai nữa.

? Ngày có kinh nguyệt có phải là ngày rụng trứng không?

Kinh nguyệt vốn được coi là “người bạn đồng hành” quen thuộc với mọi chị em phụ nữ. Cũng bởi việc đều đặn xuất hiện mỗi tháng, từ đây những thông tin liên quan đến kinh nguyệt luôn là điều được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Một trong số đó, ngày có kinh nguyệt có phải là ngày rụng trứng không chính là thắc mắc của khá nhiều người.

? Cách chữa bệnh ngủ ngáy ở phụ nữ

Ngủ ngáy là nỗi phiền toái của không ít chị em trong khi ngủ. Ngủ ngáy khiến chị em mất ngủ, làm ảnh hưởng đến người khác. Bài viết sẽ cung cấp cho chị em những nguyên nhân gây ngủ ngáy và cách chữa bệnh ngủ ngáy ở phụ nữ.

? U nang buồng trứng xoắn có nguy hiểm không?

Là một trong những biến chứng thường gặp của bệnh u nang buồng trứng, vậy liệu rằng u nang buồng trứng xoắn có nguy hiểm không? Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
Trang 1/455