Chủ đề Canxi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Canxi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Canxi

? Chữa tổ đỉa bằng muối đem lại công dụng gì?

Bệnh tổ đỉa hiện nay không còn xa lạ đối với chúng ta. Có rất nhiều cách chữa bệnh tổ đỉa đem lại tác dụng và hiệu quả cao. Trong đó, có cách chữa tổ đỉa bằng muối. Mời bạn đọc của HoiBenh tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về phương pháp chữa trị này.

? Tìm hiểu nhanh các chất điện giải có trong những thực phẩm nào?

Theo thông tin từ các chuyên gia sức khỏe, phương pháp hữu ích nhất để bổ sung chất điện giải cho cơ thể là thông qua các thực phẩm tự nhiên. Vậy chất điện giải có trong những thực phẩm nào? Mời bạn đọc cùng HoiBenh theo dõi câu trả lời trong bài viết sau đây.

? Quả vú sữa có nhiều khoáng chất tốt cho những loại bệnh nào?

Từ xưa đến nay, vú sữa là loại quả được nhiều người yêu thích, từ nhỏ cho đến lớn. Quả vú sữa có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chị em phụ nữ, những chị em đang mang bầu. Vậy quả vú sữa có nhiều khoáng chất tốt cho những loại bệnh nào? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây ngay thôi.

? Phụ nữ sau khi sinh có nên uống canxi không?

Canxi là một loại khoáng chất quan trọng trong cơ thể của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn vấn đề “phụ nữ sau khi sinh có nên uống canxi không?”

? Làm thế nào để tránh nhiễm độc chì trong thực phẩm?

Nhiễm độc chì trong thực phẩm là một trong những quan ngại đáng báo động của cộng đồng. Ngộ độc chì sẽ làm tổn thương não, thận, hệ thần kinh, đặc biệt là đối với trẻ em đang phát triển. Vậy làm thế nào để tránh nhiễm độc chì trong thực phẩm?

? Top 9 thực phẩm giàu canxi giúp mẹ lên thực đơn cho bé

Canxi là dưỡng chất cần thiết để giúp bé có thể phát triển hệ xương một cách toàn diện nhất. Chính vì thế việc bổ sung canxi trong thực đơn ăn uống của bé đóng vai trò rất quan trọng. Vậy, trẻ nên ăn gì nhiều canxi? Bài viết dưới đây giới thiệu top 9 thực phẩm giàu canxi giúp mẹ lên thực đơn cho bé

? Sữa Hikid của Hàn Quốc có tốt không?

Sữa Hikid cái tên đến từ Hàn Quốc. Sữa Hikid là một loại sữa công thức hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cân nặng cho trẻ được nhiều các bà mẹ hiện nay lựa chọn. Vậy thực sự sữa Hikid của Hàn Quốc có tốt không? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Bị gai cột sống có nên uống canxi?

Bệnh gai cột sống là một dạng thoái hóa cột sống thường gặp ở lứa tuổi trung niên và người cao tuổi. Bệnh gây đau nhức ảnh hưởng tới cuộc sống và khả năng làm việc của người bệnh. Bệnh muốn cải thiện cần có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng bổ sung khoa học và hợp lý. Vậy bị gai cột sống có nên uống canxi không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

? Mùa hè ăn cua đồng rất mát và giàu canxi nhưng ai không nên ăn cua đồng?

Cua đồng là món ăn quen thuộc của rất nhiều gia đình, đây cũng là loại thực phẩm rất giàu canxi và khá mát nên thường được ăn phổ biến vào mùa hè. Tuy là món ăn bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng nên ăn thường xuyên, thậm chí có những người phải kiêng hoàn toàn các món ăn chế biến từ cua đồng. Vậy ai không nên ăn cua đồng?
Trang 1/6