Chủ đề Buồn nôn

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Buồn nôn. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Buồn nôn

? Đau đầu rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là một trong các biểu hiện của rối loạn thăng bằng cơ thể, được điều khiển bởi hệ thống thần kinh não bộ, hệ thống thị giác, hệ thống tiền đình- ốc tai, hệ thống cơ vận động của cơ thể. Tùy theo nguyên nhân mà mỗi bệnh nhân có triệu chứng rối loạn tiền đình sẽ kèm theo các triệu chứng khác như đau đầu, chóng mặt, yếu liệt cơ, mất thính lực...

? Motilium m cách dùng như thế nào?

Được biết đến là một trong những loại thuốc điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày. Motilium được là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho cả người lớn và trẻ em. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thuốc Motilium m cách dùng, công dụng và liều dùng của thuốc.

? Bác sĩ ơi: Đau đầu ở vùng trán là bệnh gì?

Mỗi người đều có những cơn đau đầu trong đời, trong đó đau đầu vùng trán rất thường gặp. Vậy đau đầu ở vùng trán là bệnh gì? Nguyên nhân của nó là gì? Triệu chứng đau đầu ở vùng trán được mô tả như thế nào? Điều trị và cách phòng ngừa bệnh ra sao?

? Từ vụ cháy nhà máy Rạng Đông tìm hiểu thông tin thủy ngân có những dạng nào? Tác hại ra sao?

Thời gian vừa qua, sau vụ cháy nhà máy Rạng Đông đã khiến mọi người rúng động. Vì theo các khuyến cáo của chuyên gia khả năng nhiễm độc thủy ngân sau ảnh hưởng vụ cháy là rất cao. Vậy thủy ngân là gì? Tác hại của thủy ngân là như thế nào? Để tìm hiểu kỹ thủy ngân có những dạng nào khi cơ thể bị nhiễm độc thủy ngân sẽ gây ra những nguy hiểm gì?

? Có thai mấy tuần thì nghén?

Có thai mấy tuần thì nghén có lẽ là nỗi bận tâm của nhiều mẹ nhưng đừng quá bận tâm hay lo lắng mà hãy cùng HoiBenh tìm hiểu kỹ những thông tin dưới đây để có một sức khỏe thật tốt trong thai kỳ.

? Tiêu chuẩn chẩn đoán xơ gan rượu

Xơ gan rượu là bệnh tổn thương ở gan gây ra do sử dụng rượu. Bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm như ứ dịch cổ trướng, gây giãn tĩnh mạch, dễ chảy máu, và bệnh não gan. Vậy bạn đã biết các triệu chứng và tiêu chuẩn chẩn đoán xơ gan rượu là gì chưa?

? Ăn không tiêu buồn nôn khi mang thai phải làm sao?

Trong giai đoạn thai kỳ, nhiều chị em khó chịu vì tình trạng ăn không tiêu buồn nôn khi mang thai . Điều này khiến thai phụ mệt mỏi, kén ăn, dẫn đến suy giảm sức khỏe của cả mẹ và bé. Cùng HoiBenh tìm hiểu thông tin bệnh lý này trong bài viết sau đây.

? Ợ chua là dấu hiệu của bệnh lý nào?

Ợ chua là một căn bệnh phổ biến, xảy ra ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân gây ợ chua là gì? Ợ chua là dấu hiệu của bệnh lý nào ngoài dạ dày? Mời bạn đọc cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

? Chạy thận nhân tạo là bệnh gì?

Chạy thận nhân tạo được sử dụng để điều trị các bệnh tật mà ở đó thận của cơ thể không thực hiện được chức năng của nó- Nghĩa là máu sẽ ứ các chất thải, thừa, độc hại mà không thải ra ngoài cơ thể được. Một số bệnh cần chạy thận nhân tạo mà chúng ta thường hay gọi là Bệnh chạy thận nhân tạo. Vậy chạy thận nhân tạo là bệnh gì?

? Đau nặng một bên đầu là bị làm sao?

Nhiều người đôi lúc cảm thấy đau nặng trĩu một bên đầu, rất khó chịu và mất tập trung trong công việc, cuộc sống. Vậy, đau nặng một bên đầu là bị làm sao? Có cách nào để làm giảm cơn đau này ngay tại nhà?
Trang 1/67