Chủ đề Bệnh tim mạch

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh tim mạch. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh tim mạch

? Tác hại của việc ăn quá nhiều thịt

Thịt là quen thuộc trong mọi bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, tiêu thụ quá nhiều thịt có thể gây những hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Không phải hễ ăn thịt là sẽ có tác hại, mà chỉ những người ăn quá nhiều thịt, không quan tâm đến số lượng và chất của thịt mới dễ bị mắc bệnh. Cùng đọc bài viết sau đây để biết tác hại của việc ăn quá nhiều thịt là như thế nào.

? Cách chữa bệnh ra mồ hôi đầu ở người lớn

Tình trạng đổ mồ hôi đầu ở người lớn gây nhiều phiền toái không nhỏ đối với sinh hoạt và cuộc sống thường ngày. Vậy nguyên nhân và cách chữa bệnh ra mồ hôi đầu ở người lớn là gì? Ngay sau đây HoiBenh sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

? Mắc bệnh gì thì không nên tập gym?

Tập gym là phương pháp tập luyện nhằm cải thiện vóc dáng, tăng cường sức khỏe, kích thích đến các nhóm cơ trong cơ thể khiến cơ bắp phát triển. Không chỉ tăng cường sức khỏe mà việc tập gym còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa hỗ trợ hấp thu, hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, nếu bạn mắc một số bệnh dưới đây thì không nên tập gym. Vậy, mắc bệnh gì thì không nên tập gym?

? Tại sao ngồi xem tivi nhiều càng dễ mắc bệnh dù ở độ tuổi nào?

Mặc dù xem tivi là một trong những phương thức giải trí thú vị thu hút cả người già lẫn trẻ nhỏ nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến cơ thể dễ mắc nhiều bệnh. Vậy, tại sao ngồi xem tivi nhiều càng dễ mắc bệnh dù ở độ tuổi nào? Cùng HoiBenh tham khảo những thông tin dưới đây.

? Tìm hiểu phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?

Một trong những phương pháp giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả, được rất nhiều người áp dụng và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay là phương pháp giảm cân General Motor Diet. Nếu bạn vẫn chưa biết phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì thì hãy cùng tìm đọc trong bài viết sau nhé!

? Mỡ máu bao nhiêu là bình thường, bao nhiêu là cao?

Bài viết được viết bởi Bác sĩ chuyên khoa II, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park Mỡ máu hay còn gọi là lipid máu, là thành phần quan trọng trong cơ thể. Tuy nhiên, khi chỉ số lipid trong máu này quá cao sẽ gây ra bệnh máu nhiễm mỡ - căn bệnh khá phổ biến h...

? Bơi lội có tốt cho bệnh nhân tim mạch?

Nhiều người không rõ là bơi lội có tốt cho tim mạch không, câu trả lời là có. Tuy nhiên, đối với người bị bệnh tim có nên đi bơi? Bài viết sau sẽ giải thích cho bạn đọc câu hỏi bơi lội có tốt cho bệnh nhân tim mạch.

? Bệnh tim mạch ảnh hưởng đến chuyện yêu như thế nào?

Quan hệ tình dục có ảnh hưởng nhất định đến nhịp tim và huyết áp. Vậy bệnh tim mạch ảnh hưởng đến chuyện yêu như thế nào, người bị tim mạch, huyết áp quan hệ tình dục cần lưu ý những gì để bảo vệ sức khỏe và không làm gián đoạn đến chất lượng cuộc yêu?

? Vì sao không nên ăn thịt bò vào buổi tối?

Thịt bò là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Trước đây, thịt bò còn được xem là món ăn cao cấp không phải lúc nào cũng được xuất hiện trong bữa cơm gia đình. Ngày nay, những món ăn từ thịt bò đã trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, vì sao không nên ăn thịt bò vào buổi tối? Sử dụng thịt bò như thế nào để có lợi nhất cho sức khỏe thì không phải mọi người đều biết.
Trang 1/8