Chủ đề Ăn uống

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Ăn uống. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Ăn uống

? Bọc răng sứ có ăn uống bình thường được không?

Ngày nay, bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn chọn. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều bạn chưa biết bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ có ăn uống bình thường được không? Và chưa có câu trả lời. Không cần tìm thêm nữa, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn.

? Tại sao không nên ăn nhanh?

Giữa cuộc sống bận rộn, nhiều người vốn có thói quen ăn rất nhanh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu tại sao không nên ăn nhanh và làm thế nào để ăn chậm lại trong chia sẻ dưới đây.

? Những cách nấu ăn gây ung thư 99% gia đình Việt nào cũng mắc

Gia đình Việt Nam từ xưa đến nay đều vô cùng quý trọng bữa cơm nhà và mỗi người phụ nữ ai cũng mong muốn các thành viên có bữa ăn vừa ngon lại vừa bổ dưỡng. Tuy nhiên, không ít gia đình hiện nay lại phạm phải những cách nấu ăn gây ung thư vô cùng nguy hiểm. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

? Có nên cho trẻ em ăn thạch hay không?

Thạch rau câu, thạch sữa chua, thạch hoa quả,... đều là những món ăn khoái khẩu của các em nhỏ nhờ hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà chúng đem lại. Tuy nhiên có không ít trường hợp trẻ em bị hóc thạch dẫn đến tử vong khiến các bậc phu huynh không khỏi hoang mang. Vậy có nên cho trẻ em ăn thạch hay không? Xử lý như thế nào khi trẻ bị hóc thạch?

? Ăn dưa hấu trước bữa ăn tốt hay không tốt?

Dưa hấu có những lợi ích gì đối với sức khỏe, ăn dưa hấu trước bữa ăn tốt hay không tốt, những ai không nên ăn dưa hấu? Những câu hỏi liên quan đến việc ăn dưa hấu này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

? Phụ nữ mang thai nên ăn hạt gì tốt cho mẹ và con?

Trong thời gian mang thai, bạn có thể nhanh thấy đói và thèm ăn hơn bình thường rất nhiều. Các loại hạt là một trong những loại thực phẩm ngon miệng, dễ ăn lại rất tốt cho mẹ bầu. Vậy, phụ nữ mang thai nên ăn hạt gì tốt cho mẹ và con? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin được chia sẻ dưới đây!

? Bị ngứa vùng kín nên kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh?

Có rất nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt với tình trạng ngứa ngáy vùng kín gây khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt. Để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, trả lại sự thoải mái cho cơ thể, chế độ ăn uống cũng góp một phần rất quan trọng. Vậy cùng tìm hiểu xem bị ngứa vùng kín nên kiêng ăn gì để nhanh khỏi trong bài viết dưới đây.

? Ăn thực phẩm có ảnh hưởng tới mùi vùng kín hay không?

Đối với chị em phụ nữ thì bất cứ những vấn đề gì thuộc về vùng kín luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đặc biệt mỗi khi vùng kín có mùi lạ thì đây luôn là điều không thể bỏ qua. Nhiều người cho rằng thức ăn cũng là nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những thức ăn hàng ngày cơ thể tiêu thụ. Vậy việc ăn thực phẩm có ảnh hưởng tới mùi vùng kín hay không và những thực phẩm nào tốt cho “cô bé”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Khi bị táo bón nên ăn gì để mau khỏi?

Táo bón thường kéo dài và khó khỏi nếu như người bệnh không tuân thủ lối sinh hoạt khoa học. Chính vì vậy, vấn đề khi bị táo bón nên ăn gì để nhanh khỏi nhất luôn được nhiều người quan tâm. Có khá nhiều thực phẩm hỗ trợ chữa trị táo bón tốt mà bạn đọc đa phần chưa biết đến.
Trang 1/4