Chủ đề Á sừng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Á sừng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Á sừng

? Các loại bệnh ngoài da gây ngứa

Các hiện tượng ngứa ngoài da không chỉ mang lại cảm giác khó chịu mà có thể nó còn là dấu hiệu cho một bệnh lý về da liễu. Vậy các loại bệnh ngoài da gây ngứa là gì? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu các thông tin liên quan sau đây.

? Cách chữa bệnh á sừng ở tay

Bệnh á sừng ở tay là một tình trạng viêm da ở tay khiến da bong tróc, nứt nẻ, không chỉ gây khó chịu, khó khăn khi làm việc, hoạt động cho người mắc mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ. Vậy cách chữa bệnh á sừng ở tay là như thế nào? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết sau.

? Xà phòng cho người viêm da cơ địa nên dùng loại nào không kích ứng da?

Viêm da cơ địa thường xuất hiện theo từng đợt và khó mà chữa khỏi tận gốc. Vì thế, người bị viêm da cần chú ý tránh các tác nhân có thể làm tái phát bệnh. Đặc biệt, bạn nên chọn xà phòng cho người viêm da cơ địa và không thay đổi xà phòng thường xuyên để tránh gây kích ứng da.

? Bệnh á sừng ở tay có chữa được không?

Tình trạng da khô, bong tróc thậm chí nứt nẻ ở tay là một loạt các triệu chứng của bệnh á sừng ở tay. Nhiều bệnh nhân đang vô cùng đau đầu trong việc tìm cách chữa dứt điểm căn bệnh này. Vậy bệnh á sừng ở tay có chữa được không? Mời các bạn cùng HoiBenh tham khảo những thông tin dưới đây.

? Tại sao nhiều người ưa thích việc chữa bệnh chàm bằng dầu dừa?

Chữa bệnh chàm bằng dầu dừa là phương pháp đơn giản, vừa an toàn mà cực kỳ hiệu quả giúp làm giảm các triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu do bệnh chàm mang lại. Tuy nhiên cách chữa bệnh chàm bằng dầu dừa thực hư thế nào và tại sao nhiều người ưa thích việc chữa bệnh chàm bằng dầu dừa đến vậy?
Trang 1/3