Chủ đề Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu

? Cách phòng tránh thai lưu tốt nhất cho bà bầu

Thai lưu là trường hợp trứng đã thụ tinh và làm tổ được trong tử cung tạo thành bào thai, nhưng bị chết và lưu lại trong tử cung trên 48 giờ. Thai lưu nếu không được phát hiện và có can thiệp của bác sỹ có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người mẹ.

? Làm đẹp khi mang thai: Nên hay không?

Có rất nhiều nguồn thông tin không chính thống trong việc làm đẹp của phụ nữ khi mang thai làm chị em hết sức lo lắng và bất an. Vậy mẹ bầu có nên việc làm đẹp khi mang thai hay không?. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây của HoiBenh.

? Các loại thuốc làm đẹp cho bà bầu mẹ cần dùng khi mang thai

Có nhiều mẹ bầu đã dùng đến thuốc làm đẹp khi mang thai với mong muốn vẫn mãi giữ được nét đẹp trên gương mặt. Tuy nhiên, không phải thuốc nào mẹ bầu cũng có thể dùng, vì thế ở bài viết này HoiBenh sẽ giới thiệu đến mẹ những liều thuốc làm đẹp cho bà bầu.

? Một số món ăn mẹ bầu cần tránh

Khi mang thai bạn nên nhớ rằng, không phải món ăn nào cũng thích hợp cho sức khỏe của bản thân và em bé trong bụng. Nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn đọc, bài viết hôm nay HoiBenh sẽ liệt kê ra một số món ăn mẹ bầu cần tránh

? Thanh long- thức quả vừa rẻ vừa bổ mẹ bầu chớ bỏ qua

Mẹ bầu nên ăn thật nhiều trái cây khi mang thai vì lượng vitamin và khoáng chất dồi dào mà chúng mang lại. Nổi bật trong số đó là thanh long - sự lựa chọn của rất nhiều bà bầu bởi sự ngon, bổ, rẻ của loại quả này.

? Những món ngon từ rong biển dành cho bà bầu

Chứa trên 20 yếu tố vi lượng và 20 loại axit amin có lợi có sức khỏe, rong biển là một thực phẩm vô cùng bổ ích. Rong biển có thể giúp mẹ bầu ngăn ngừa táo bón, rạn da và giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

? Ăn trứng gà bao nhiêu là đủ đối với bà bầu?

Trứng gà là một thực phẩm vô cùng dinh dưỡng, chứa các chất quan trọng, đặc biệt là đối với bà bầu. Tuy nhiên, mặc dù trứng gà bổ dưỡng như thế nhưng việc ăn trứng gà bao nhiêu là đủ thì không phải mẹ bầu nào cũng biết.

? Mẹ bầu "bắt buộc" phải biết khi ăn quả hồng

Cũng giống như những loại trái cây khác, trong quả hồng có nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe bà bầu. Thế nhưng, không phải mẹ bầu muốn ăn bao nhiêu hồng cũng có thể ăn được mà cần phải có những giới hạn nhất định.
Trang 1/2