Chủ đề Carbohydrate

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Carbohydrate. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Carbohydrate

? Tác hại của việc ăn quá nhiều mì tôm có đáng sợ không?

Mì tôm được liệt vào nhóm thức ăn nhanh do sự tiện lợi. Tuy nhiên, nếu lạm dụng, món ăn này sẽ gây nhiều tác hại. Tác hại của việc ăn quá nhiều mì tôm là gì? Nên ăn mì tôm với lượng như nào là vừa đủ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

? Huyết áp cao có ăn được tỏi đen không?

Tỏi đen với nhiều công dụng thần kỳ đối với sức khỏe đã trở thành thực phẩm phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam hiện nay. Trước những lợi ích của loại thực phẩm này, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu người bị huyết áp cao có ăn được tỏi đen không? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc, mời bạn cùng HoiBenh tìm hiểu nhanh trong bài viết sau đây.

? Tại sao người bệnh đái tháo đường nên ăn ít carbohydrate trong bữa sáng?

Người bị tiểu đường thường xuyên phải cân nhắc, lựa chọn thực phẩm hàng ngày để đảm bảo rằng lượng đường huyết luôn ở mức ổn định. Vào buổi sáng, cơ thể người bệnh thường có tình trạng kháng insulin; chính vì vậy, nếu không lựa chọn thực phẩm đúng sẽ làm cho lượng đường huyết tăng vọt. Vậy tại sao người bệnh đái tháo đường nên ăn ít carbohydrate trong bữa sáng?

? Tinh bột và chất béo cái nào là thủ phạm gây tăng cân

Những thắc mắc liên quan đến vấn đề tăng cân như: Ăn nhiều tinh bột có béo không, chế độ ăn phù hợp cho người béo?... được rất nhiều chị em quan tâm. Nếu biết sử dụng tinh bột và chất béo đúng cách, bạn sẽ có một cơ thể cân đối và sức khỏe dẻo dai.
Trang 1/1