Chủ đề Cân nặng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cân nặng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cân nặng

? Số đo 3 vòng và cân nặng chuẩn của nữ là bao nhiêu?

Trước nay 90-60-90cm luôn được ấn định, tự ngầm hiểu là chỉ số đo 3 vòng chuẩn của nữ. Tuy nhiên, mỗi người đều có một cơ địa, hình dáng khác nhau nên số đo 3 vòng chuẩn của nữ sẽ phụ thuộc vào chiều cao, cân nặng... Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn gái giải đáp hai câu hỏi: Số đo 3 vòng chuẩn của nữ là bao nhiêu? Cân nặng chuẩn của nữ là bao nhiêu?

? Hướng dẫn chăm sóc trẻ sinh non 30 tuần tại bệnh viện và ở nhà

Trong một số trường hợp, đứa trẻ được sinh ra dù vẫn chưa được đủ tháng, hay còn gọi là sinh non. Điều này làm cho nhiều bậc bố mẹ vô cùng lo lắng vì nghĩ trẻ sinh non là không đủ khỏe mạnh. Vậy hãy đọc ngay bài viết sau để biết được cách chăm sóc trẻ sinh non 30 tuần tốt nhất tại bệnh viện và ở nhà.

? Phương pháp phòng tránh bệnh mạch vành hiệu quả

Bệnh mạch vành hay còn có tên gọi khác là xơ vữa động mạch, bệnh động mạch vành,... là một trong những bệnh liên quan đến hệ tim mạch. Khi mắc bệnh này, động mạch trong hệ tim mạch bị xơ vữa, không dẫn máu lưu thông được. Bệnh sẽ gây ra những ảnh hưởng và làm tổn thương tim mạch gây nguy hiểm đến tính mạng.

? Nguyên nhân dẫn đến sảy thai mẹ nên quan tâm

Theo thống kê hiện nay, khoảng từ 2 đến 5% các cặp vợ chồng phải trải qua việc “sảy thai định kỳ”, nghĩa là họ đã phải trải qua ba lần hoặc thậm chí hơn ba lần sảy thai liên tiếp. Đây là một việc đau lòng mà không bất cứ cặp vợ chồng nào muốn gặp phải.

? Thuốc giảm cân - con dao hai lưỡi

Khi không muốn phải nhịn ăn khổ sở hay bỏ hàng giờ liền ở phòng tập, nhiều người tìm đến thuốc giảm cân như một phương pháp dễ dàng và tiện ích.Tuy nhiên việc dùng loại thuốc này cũng như một con dao hai lưỡi với người dùng.

? Mẹ đã biết bảng chiều cao, cân nặng của bé theo tiêu chuẩn WHO?

Khi nuôi con, đặc biệt là trong giai đoạn từ 0-5 tuổi, bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết chiều cao, cân nặng nào là phù hợp với độ tuổi của con mình. Trong bài viết ngày hôm nay, HoiBenh xin chia sẻ bảng chiều cao, cân nặng của bé theo tiêu chuẩn WHO.

? Bạn có biết dùng thuốc giảm cân nào tốt hay chưa?

Gỉam cân làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người, việc có cho mình một vóc dáng hoàn hảo luôn là “hình tượng” được nhiều đối tượng ao ước. Đặc biệt là chị em phụ nữ, và phương pháp dùng thuốc giảm cân được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc, tương ứng với các liệu trình giảm cân khác nhau được bày bán tràn lan.

? Đi khám tổng quát nữ bác sĩ sẽ kiểm tra những gì?

Do có sự khác nhau về giới tính nên khi đi khám tổng quát, các chị em sẽ được các bác sĩ khám khác hơn so với những nam giới. Vậy, khi khám sức khỏe tổng quát nữ bác sĩ sẽ kiểm tra những gì? HoiBenh sẽ giúp các chị em tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này để biết cách thực hiện khi đi khám tổng quát.
Trang 1/1