Chủ đề bệnh lý tim mạch

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bệnh lý tim mạch. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bệnh lý tim mạch

? Đau dạ dày có nên ăn đậu phụ không?

Đau dạ dày là bệnh lý mà nhiều người mắc phải. Vì vậy chế độ dinh dưỡng cho người đau dạ dày luôn được quan tâm tìm hiểu và nghiên cứu. Một trong những câu hỏi thường gặp là: Đau dạ dày có nên ăn đậu phụ không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

? Tìm hiểu đái tháo đường và biến chứng tim mạch

Trong số các biến chứng do bệnh đái tháo đường gây nên, biến chứng tim mạch là phổ biến và cũng nguy hiểm nhất. Không chỉ gây tăng huyết áp, xơ vữa mạch mà nó còn có thể gây suy tim, nhồi máu cơ tim, thậm chí tử vong. Để duy trì sức khỏe, người bệnh cần hiểu rõ về căn bệnh đái tháo đường và biến chứng tim mạch.

? Cách chăm sóc bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim

Nhồi máu cơ tim là một loại bệnh lý cực kỳ nguy hiểm và có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Vì thế, việc chăm sóc bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim là vô cùng cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc các phương pháp chăm sóc đặc biệt dành cho bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim.

? Bác sĩ ơi: Hồi hộp đánh trống ngực có phải biểu hiện về bệnh lý tim mạch hay không?

Trong những năm trở lại đây, tỷ lệ tử vong do các bệnh tim mạch ngày một tăng ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, trung bình cứ 4 người lớn ở Việt Nam, có ít nhất 1 – 2 người đã mang nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vậy bệnh lý tim mạch là gì? Triệu chứng hồi hộp đánh trống ngực có phải biểu hiện về bệnh lý tim mạch hay không?

? Ăn đường trắng gây nên ung thư?

Đường trắng là một loại gia vị được sử dụng ở khắp mọi nơi. Hầu hết mọi người đều nạp đường trắng vào cơ thể mỗi ngày theo một cách nào đó qua những hoạt động ăn uống. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng ăn đường trắng gây nên ung thư. Để biết ý kiến này có chính xác hay không, HoiBenh mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

? Chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Việt Pháp có những điểm gì nổi bật?

Bệnh viện Việt - Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội và miền Bắc Việt Nam, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh với trình độ chuyên môn cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Việt Pháp là một trong những chuyên khoa mũi nhọn được bệnh viện tập trung phát triển với chiến lược dài hạn.
Trang 1/1