Chủ đề Bệnh gout

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh gout. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh gout

? Tác hại của việc ăn quá nhiều thịt

Thịt là quen thuộc trong mọi bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, tiêu thụ quá nhiều thịt có thể gây những hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Không phải hễ ăn thịt là sẽ có tác hại, mà chỉ những người ăn quá nhiều thịt, không quan tâm đến số lượng và chất của thịt mới dễ bị mắc bệnh. Cùng đọc bài viết sau đây để biết tác hại của việc ăn quá nhiều thịt là như thế nào.

? Chỉ số acid uric trong xét nghiệm máu là gì?

Chỉ số Axit uric trong máu là một trong những chỉ số xét nghiệm về máu được quan tâm nhiều nhất hiện nay, bởi những mối nguy hiểm rình rập quanh nó là rất cao. Vậy chỉ số acid uric trong xét nghiệm máu là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn chỉ số axit uric là gì và ảnh hưởng của nó tới sức khỏe.

? Chữa bệnh xương khớp bằng cách nào?

Bệnh xương khớp càng ngày càng phổ biến, ngay cả đối với những người trẻ tuổi. Có đến hơn 100 loại bệnh xương khớp, và với mỗi bệnh sẽ có cách chữa trị riêng biệt. Nguyên nhân nào gây ra bệnh xương khớp? Chữa bệnh xương khớp bằng cách nào cho hiệu quả

? Chỉ số acid uric cao ở bà bầu có nguy hiểm không?

Khi làm các xét nghiệm trong thời gian mang thai, một số bà bầu bị chẩn đoán là có chỉ số acid uric cao. Vậy chỉ số acid uric cao ở bà bầu có nguy hiểm không? Dấu hiệu tăng acid uric là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn

? Top 10 nguyên nhân gây bệnh gout không thể bỏ qua

Bệnh gout (gút) là bệnh rối loạn chuyển hóa axit uric trong cơ thể. Vậy những nguyên nhân gây bệnh gout là gì? Mời đọc giả cùng HoiBenh đi tìm hiểu top 10 nguyên nhân gây bệnh gout không thể bỏ qua.

? Khám bệnh gout ở Sài Gòn thì nên khám ở đâu?

Nhu cầu khám bệnh gout ở Sài Gòn và các thành phố lớn ngày càng nhiều. Nguyên nhân là do số người mắc bệnh tăng nhanh trong khi đó các cơ sở chuyên khoa xương khớp chưa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người bệnh. Vậy khám bệnh gout ở Sài Gòn thì nên khám ở đâu?

? Bệnh gút có uống Glucosamin được không?

Glucosamin vốn là một trong những loại thực phẩm chức năng giúp bổ xương khớp được sử dụng phổ biến trong thời gian qua. Vậy với những người mắc gút thì sao? Liệu rằng bệnh gút có uống Glucosamin được không? Các bạn hãy cùng xem các chuyên gia giải đáp vấn đề này thông qua chia sẻ cụ thể dưới đây.

? Tìm hiểu những triệu chứng ban đầu của bệnh gout

Bệnh gout là một trong những dạng viêm khớp xuất hiện bởi sự gia tăng quá nhiều axit uric trong máu. Khi đã hình thành, bệnh thường phát triển rất nhanh và có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh. Bởi thế, việc tìm hiểu những triệu chứng ban đầu của bệnh gout là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn thăm khám và có giải pháp điều trị trong thời gian sớm nhất.

? Bệnh gout có nên ăn đậu xanh?

Khi mắc bệnh gout, chế độ ăn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ trị bệnh. Vậy người bị bệnh gout có nên ăn đậu xanh hay không? Các bạn hãy cùng đi tìm lời giải trong chia sẻ cụ thể dưới đây.

? Top 5 loại cây thuốc chữa bệnh gút hiệu quả

Thay vì tìm đến các loại thuốc Tây đắt tiền, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng một số thảo dược thiên nhiên trong việc hỗ trị điều trị bệnh gút. Để có thể hiểu hơn về phương pháp này, dưới đây là top 5 loại cây thuốc chữa bệnh gút hiệu quả mà bạn nên dành thời gian quan tâm, tìm hiểu.
Trang 1/6