Chủ đề Bàng quang

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bàng quang. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bàng quang

? Chữa bệnh đái dắt ở người lớn

Đái dắt là một triệu chứng rất phổ biến hiện nay. Bệnh gây nhiều phiền phức, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Chữa bệnh đái dắt ở người lớn thế nào? Nguyên nhân gây ra bệnh này là gì? Cùng HoiBenh tìm hiểu ở bài viết dưới đây

? Tiểu gấp, tiểu nhiều lần, không kiểm soát: Coi chừng bàng quang tăng hoạt

Hội chứng bàng quang tăng hoạt là một thể rối loạn chức năng bàng quang do tăng co thắt cơ bàng quang quá mức và thường xuyên kết hợp với mất tương hợp hoạt động bàng quang. Tuy hội chứng này không nguy hiểm nhưng gây khó chịu cho bệnh nhân, gây trở ngại trong sinh hoạt, học tập và công tác hàng ngày.

? Tìm hiểu các thuốc điều trị hội chứng bàng quang kích thích

Hội chứng bàng quang kích thích gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày của bạn, tí đi tiểu, tí lại tiểu són gấp. Tình trạng này kéo dài còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy bạn cần phát hiện sớm, hiểu rõ về hội chứng bàng quang kích thích, điều trị kịp thời để có một cuộc sống vui vẻ hơn.

? Cách chữa khỏi bàng quang tăng hoạt

Tuy hội chứng bàng quang tăng hoạt không nguy hiểm nhưng gây khó chịu cho bệnh nhân, gây trở ngại trong sinh hoạt, học tập và công tác hàng ngày. Vậy có cách nào để chữa khỏi bàng quang tăng hoạt hay không? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Vì sao con người đi tiểu nhiều vào mùa đông?

Nếu như bạn để ý sẽ nhận ra một điều thú vị rằng chúng ta thường đi tiểu với tần suất nhiều hơn và mùa đông. Vì sao con người đi tiểu nhiều vào mùa đông và liệu nó có phải là một dấu hiệu bình thường hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Siêu âm tổng quát kiểm tra các bộ phận nào?

Siêu âm tổng quát là một xét nghiệm y tế giúp chẩn đoán, định bệnh và theo dõi sau điều trị rất hiệu quả. Siêu âm tổng quát không chỉ được tiến hành trên một cơ quan mà có thể thực hiện trên nhiều cơ quan trong một lần. Cùng Vicare hiểu hơn rõ về siêu âm tổng quát qua bài viết sau đây.

? “Giải mã” bệnh viêm bàng quang từ A đến Z

Viêm bàng quang là bệnh lý có thể gặp ở cả nam và nữ nhưng phổ biến vẫn là phụ nữ mãn kinh. Bệnh có dạng cấp và mãn tính, tùy vào tình trạng, mức độ bệnh của mỗi người. Viêm bàng quang cần điều trị tốt ở giai đoạn sớm. Bạn cần biết gì về bệnh viêm bàng quang? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu rõ hơn nhé!

? Thuốc “đặc trị” bệnh đái dầm ở trẻ em

Đái dầm là thường xuất hiện khá phổ biến ở trẻ nhỏ. Các bà mẹ thường hay lo lắng về chứng đái dầm của con mình. Vậy chứng bệnh là này như thế nào? Nguyên nhân và cách điều trị đái dầm ở trẻ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ở dưới đây.
Trang 1/1