Chủ đề Cơ Xương Khớp

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cơ Xương Khớp. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cơ Xương Khớp

? Bệnh viện nào chuyên về xương khớp tại Hà Nội?

Xương khớp là bệnh thường xuyên xảy ra ở độ tuổi từ trung niên trở đi, với những ai làm việc nặng thì độ tuổi mắc các bệnh xương khớp còn bị trẻ hoá hơn. Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội là câu hỏi thắc mắc mà nhiều người dân quan tâm.

? Tìm hiểu Khoa Nội cơ xương khớp Bệnh viện 108

Khoa Nội Cơ, Xương, Khớp Bệnh viện 108 là địa chỉ tin tưởng của nhiều bệnh nhân khi đang gặp các vấn đề về xương khớp. Qua bài viết này bạn có thể tham khảo một số thông tin về quy trình khám chữa bệnh cũng như thời gian làm việc để có thể chủ động trong việc khám và điều trị bệnh tại đây.

? Thông tin chi tiết về bác sĩ Hoa trưởng khoa xương khớp bệnh viện E

Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện E là một trong những địa chỉ lớn và có uy tín hàng đầu cả nước về khám chữa bệnh liên quan tới cơ xương khớp. Trong đó, Tiến sĩ - Bác sĩ Đặng Hồng Hoa - Trưởng khoa Cơ Xương Khớp là chuyên gia được nhiều người nhắc đến với trình độ chuyên môn cao. Bài viết sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về bác sỹ Hoa để quý bạn đọc cùng biết.

? Chữa bệnh xương khớp bằng cách nào?

Bệnh xương khớp càng ngày càng phổ biến, ngay cả đối với những người trẻ tuổi. Có đến hơn 100 loại bệnh xương khớp, và với mỗi bệnh sẽ có cách chữa trị riêng biệt. Nguyên nhân nào gây ra bệnh xương khớp? Chữa bệnh xương khớp bằng cách nào cho hiệu quả

? Tìm hiểu về khoa cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy

Xương khớp là căn bệnh xảy ra với tất cả độ tuổi nhưng chủ yếu là người lao động nặng hoặc tầm trung niên trở đi rất dễ mắc. Với đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm, trình độ cao, Khoa Nội cơ xương khớp - Bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận lựa chọn làm điểm đến để khám, chữa bệnh liên quan tới xương khớp. Bệnh viện nằm ở địa chỉ nào?

? Sơ lược về khoa cơ xương khớp bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1962. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, bệnh viện không ngừng phát triển và đổi mới để trở thành một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Bài viết sẽ giới thiệu sơ lược về khoa cơ xương khớp Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình cũng như đưa ra những thông tin cơ bản.

? Chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt có tốt và hiệu quả hay không?

Cây lá lốt là một cây quen thuộc ở Việt Nam, có tính ấm, cay và nồng. Vì vậy, lá lốt được sử dụng trong y học cổ truyền để chữa lạnh bụng, đau răng. Nhiều người còn mách nhau về tác dụng cây lá lốt chữa được bệnh xương khớp. Vậy chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt có tốt và hiệu quả hay không?

? Bệnh đau nhức xương khớp ở người già nguyên nhân do đâu

Đau nhức xương khớp ở người già là tình trạng chung, phổ biến khi cơ thể đang dần lão hoá. Đau nhức xương khớp không những khiến người cao tuổi bị hạn chế khả năng lao động, mà còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Vậy bệnh đau nhức xương khớp ở người già nguyên nhân do đâu? Bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để giải đáp cho câu hỏi này.

? Thoát vị đĩa đệm có nên tập xà đơn không?

Với chứng bệnh thoát vị đĩa đệm, ngoài việc sử dụng thuốc thì tập luyện thể thao nhẹ, tập phục hồi chức năng được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và được áp ụng trong các phòng phục hồi chức năng của bệnh viện. Nhiều người mách nhau về phương pháp tập xà đơn giúp chữa bệnh hiệuq quả. Vậy thoát vị đĩa đệm có nên tập xà đơn không?

? Các biện pháp điều trị hoại tử (tiêu) chỏm xương đùi nặng

Hoại tử chỏm xương đùi là một bệnh lý khớp háng gây tàn phế, xảy ra ở những người tương đối trẻ. Ở giai đoạn đầu, bệnh nhân thường cảm thấy đau ở khớp gối chứ không phải khớp háng, vì vậy rất dễ dẫn đến chẩn đoán nhầm lẫn và bỏ sót bệnh lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những triệu chứng của bệnh và các phương pháp điều trị hiện nay.
Trang 1/70