Chủ đề Chức năng gan

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chức năng gan. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chức năng gan

? Sốt xuất huyết gây đông máu xử lý như thế nào?

Sốt xuất huyết có thể gây ra các rối loạn, đặc biệt ở mạch máu - máu và một trong những hiện tượng nổi bật chính là đông má. Việc dùng thuốc sẽ giúp cân bằng lại các rối loạn đó và chống lại các triệu chứng bất lợi. Tuy nhiên phải dùng đúng thuốc, nếu dùng sai thuốc hoặc dùng các thuốc chống chỉ định với bệnh sốt xuất huyết thì sự rối loạn ấy sẽ tiến triển theo hướng xấu khiến bệnh trầm trọng thêm, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Vậy sốt xuất huyết gây đông máu xử lý như thế nào?

? Nguyên nhân vì sao bị nổi mụn nước ngứa khắp người?

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc về tình trạng nổi mụn nước khắp người, gây ra khó chịu, mất thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân vì sao bị nổi mụn nước ngứa khắp người, cách điều trị ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo trong bài viết dưới đây.

? Uống nước khi bụng đói có những lợi ích tuyệt vời gì?

Nước có vai trò quan trọng đối với cơ thể, đến 65% cơ thể là nước. Điểm đặc biệt là uống nước khi bụng đói có rất nhiều tác dụng. Vậy uống nước khi bụng đối có những lợi ích tuyệt vời gì? Tìm hiểu một chút ở bài viết dưới đây. Vicare tin rằng chỉ mất ít phút đọc thôi nhưng sẽ không hề lãng phí.

? Uống cà phê có tốt cho gan không?

Hiện nay, cà phê là một loại đồ uống vô cùng phổ biến, thường được sử dụng với mục đích giúp con người tỉnh táo để làm việc, học tập thêm phần hiệu quả. Tuy nhiên, liệu uống cà phê có tốt cho gan không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cụ thể dưới đây bạn nhé.

? Tại sao cần xét nghiệm trước khi mang thai

Các xét nghiệm trước khi mang thai là điều cần thiết và vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe lâu dài cho bé. Để tìm hiểu về những xét nghiệm trước khi mang thai và tại sao phải làm xét nghiệm trước khi mang thai. Hãy cùng HoiBenh theo dõi bài viết sau.

? Top những cách giải độc gan tốt nhất

Hiện nay tại Việt Nam tình trạng người dân mắc bệnh gan ngày càng tăng. Trong đó có vô số những ca tăng men gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan,... mà nguyên nhân ban đầu là bị nhiễm độc ở gan. Hiểu được sự nghiêm trọng của việc gan bị nhiễm độc, HoiBenh giới thiệu tới các bạn một số cách giải độc gan tốt nhất qua bài viết này.

? Chỉ số Bilirubin bao nhiêu là bình thường?

Chỉ số bilirubin là gì? Chỉ số bilirubin mức bình thường là bao nhiêu? Những yếu tố nào làm tăng chỉ số bilirubin và làm thay đổi kết quả xét nghiệm? Thông qua bài viết này, HoiBenh sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.
Trang 1/3