Chủ đề Chữa bại não

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa bại não. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa bại não

? Bệnh bại não trẻ em: Chữa trị bằng cách nào hiệu quả?

Bệnh bại não gây di chứng nặng nề cho trẻ. Đây là căn bệnh do các tổn thương một hoặc nhiều vùng của não, thường xảy ra trong quá trình phát triển của thai nhi, trước, trong hoặc sau sinh một thời gian ngắn, hoặc trong thời kỳ trẻ nhỏ. Bệnh bại não trẻ em không tiến triển, không lây.

? Bệnh bại não ở trẻ nhỏ: Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân, cách điều trị

Bệnh bại não ở trẻ nhỏ là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Bại não sẽ ảnh hưởng đến các cơ, cũng như ảnh hưởng đến sự kiểm soát các vận động của não bộ. Bệnh có nhiều biến chứng và để lại những hậu quả đáng tiếc cho trẻ. Nguyên nhân trẻ bị bại não là gì? Dấu hiệu và cách điều trị bệnh ra sao? HoiBenh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

? Những điều cần biết về bệnh bại não trẻ em

Bại não trẻ em là một tình trạng tàn tật về thể chất, ảnh hưởng đến vận động và tư thế. Bại não là bệnh lý ảnh hưởng đến hàng ngàn em bé và trẻ em mỗi năm. Đây không phải là một bệnh truyền nhiễm. Cùng vicare tìm hiểu rõ hơn về bệnh lý này qua bài viết sau đây.

? Bệnh bại não: Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa trị

Bại não là cách gọi tiếng Việt của bệnh Cerebral Palsy (CP) mà nhiều nhà chuyên môn và phụ huynh thường hay quen dùng. Tuy nhiên cách gọi này mang tính bi quan và gây ra hoang mang cho các bậc phụ huynh. Cụm từ này được dịch chính xác là “tổn thương não”. Vicare sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về căn bệnh này.
Trang 1/1