Chủ đề Búi trĩ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Búi trĩ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Búi trĩ

? Bệnh trĩ ngoại để lâu có sao không?

Bệnh trĩ là căn bệnh hậu môn trực tràng phổ biến ở nhiều độ tuổi, trĩ được chia thành 2 dạng là trĩ nội và trĩ ngoại. Vậy trĩ ngoại có những biểu hiện gì? Bệnh trĩ ngoại để lâu có sao không? Cùng HoiBenh tìm hiểu ngay sau đây.

? Chữa trĩ ngoại bằng hạt gấc có hiệu quả không?

Chữa trĩ ngoại bằng hạt gấc là một trong những phương pháp được lưu truyền lâu đời từ trong dân gian. Để khám phá cách chữa bệnh thú vị này cũng như “đo” mức độ hiệu quả mà hạt gấc có thể mang lại. Các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

? Cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà

Trĩ ngoại là một dạng bệnh trĩ phổ biến, rất dễ phát hiện bằng mắt thường. Khi bệnh trở nặng, bệnh nhân sẽ dễ gặp phải nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, việc áp dụng một số cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà là cần thiết để cải thiện hoặc điều trị dứt điểm bệnh.

? Vì sao nhiều người mắc bệnh trĩ?

Bệnh trĩ là bệnh khá phổ biến có rất nhiều người mắc, bệnh được chia làm hai dạng trĩ nội và trĩ ngoại. Nếu không can thiệp kịp thời, biến chứng của búi trĩ sẽ khó điều trị và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Để nắm rõ các nguyên nhân triệu chứng bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, và các cấp độ của bệnh trĩ, HoiBenh sẽ chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây

? Tắc mạch trĩ nội biểu hiện như thế nào?

Tắc mạch trĩ nội gây ra những đau đớn khó chịu cho bệnh nhân, đặc biệt là lúc đi đại tiện. Vậy tắc mạch trĩ nội biểu hiện như thế nào và cách xử trí ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Cách điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ giai đoạn đầu

Trĩ là một bệnh thường gặp, chiếm tỉ lệ đa số trong các chuyên khoa tiêu hóa tại bệnh viện. Bệnh mang đến vô số những phiền toái cho cuộc sống của người bệnh. Vậy cách điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ giai đoạn đầu sao cho hiệu quả nhất, mời bạn đọc tìm hiểu bài viết dưới đây!

? Bệnh trĩ và cách điều trị bệnh trĩ

Trĩ là một bệnh gây nhiều đau đớn và phiền toái. Người mắc bệnh trĩ thường có tâm lý e ngại khi đi khám và điều trị nên thường để bệnh diễn biến nặng mới đến cơ sở y tế. Điều này không hề tốt cho người bệnh chút nào. Vậy, cách điều trị bệnh trĩ như thế nào?

? Bà bầu bị trĩ ngoại, nên sinh thường hay sinh mổ thì tốt?

Trong quá trình mang thai thường xảy ra tình trạng bà bầu bị trĩ đặc biệt trong 3 tháng cuối của thai kỳ. bệnh trĩ còn có thể phát triển hơn trong khi bà bầu chuyển dạ sắp sinh hoặc sau khi sinh xong. Vậy nếu bà bầu bị trĩ ngoại nên sinh thường hay sinh mổ thì tốt?

? Kinh nghiệm điều trị trĩ bằng thảo dược của bố tôi

Bố tôi mắc bệnh trĩ đã 5 năm, một năm trở lại đây bệnh trĩ có dấu hiệu nặng hơn ở cấp độ 3 chuyển sang cấp độ 4. Sau ba tháng dùng các loại thảo dược chữa trĩ, ông ấy đã thoát khỏi căn bệnh trĩ một cách ngoạn mục.
Trang 1/2