Chủ đề Bệnh lậu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh lậu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh lậu

? Bệnh xã hội là những bệnh gì?

Bệnh xã hội là một thuật ngữ chung chỉ các chứng bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội do tỷ lệ mắc bệnh cao, lây lan mạnh, tỷ lệ tử vong cũng cao. Những bệnh xã hội gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, khiến bệnh nhân có thể mất khả năng lao động (tạm thời hoặc vĩnh viễn), do đó ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế. Vậy bệnh xã hội là những bệnh gì?

? Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà

Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục khá thường gặp trong cộng đồng, đặc biệt là ở nam giới. Vì tâm lý e ngại, xấu hổ nên nhiều người không muốn đến gặp bác sĩ thường xuyên để chữa bệnh lậu. HoiBenh xin giới thiệu một số cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tại nhà để bạn đọc tham khảo.

? Đau tinh hoàn nhưng không sưng là mắc bệnh gì?

Đau tinh hoàn nhưng không sưng là mắc bệnh gì và nguyên nhân gây đau tinh hoàn nhưng không sưng là do đâu? Đây là những thắc mắc của nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng đau tinh hoàn không sưng. Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây để từ đó kịp thời nhận biết và có phương pháp điều trị hiệu quả.

? Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu?

Thời gian ủ bệnh lậu là bao lâu? Đây là câu hỏi mà không ít người thắc mắc, lo lắng khi nghi ngờ mình mắc bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin để các bạn hiểu rõ hơn thời gian ủ bệnh lậu bao lâu cũng như các triệu chứng trong thời gian ủ bệnh gây ra

? Bệnh gì lây qua đường nước bọt?

Khi giao tiếp, ăn uống hay gần gũi với nhau, rất dễ để các bệnh truyền nhiễm lây qua đường nước bọt. Vậy có những bệnh gì lây qua đường nước bọt và những bệnh này có nguy hiểm không? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Huyết trắng có mùi chua và hôi rất khó chịu là bị gì?

Vùng kín có huyết trắng là trường hợp phổ biến không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Trong điều kiện bình thường, huyết trắng không có mùi hoặc có mùi tanh nhẹ đặc trưng. Tuy nhiên, khi huyết trắng có mùi chua, hôi khó chịu thì có thể đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải bệnh lý phụ khoa nào đó.

? Top 3 địa chỉ khám bệnh viêm loét cổ tử cung tốt nhất tại Hà Nội

Viêm loét cổ tử cung là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là không phải là một căn bệnh ác tính, tuy nhiên khi có dấu hiệu của bệnh và không có các biện pháp chữa trị kịp thời thì viêm loét cổ tử cung sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

? Tìm hiểu sự giống và khác nhau về bệnh lậu cấp tính và mạn tính

Bệnh lậu được chia thành hai giai đoạn cấp tính và mạn tính. Ở giai đoạn cấp tính việc điều trị sẽ dễ dàng hơn so với giai đoạn mạn tính. Do vậy việc phân biệt 2 giai đoạn của bệnh để điều trị sớm là vô cùng quan trọng. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh lậu cấp tính và bệnh lậu mạn tính.
Trang 1/3