Chủ đề Bại não

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bại não. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bại não

? Chữa bệnh bại não ở đâu tốt nhất?

Bại não là một phần tổn thương ở não bộ, khiến cho các cơ vùng não không thể hoạt động được như bình thường. Trẻ em mắc bại não nếu không được phát hiện và can thiệp sớm có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng không chỉ về sức khỏe mà còn cả khả năng tư duy. Việc phục hồi chức năng cho trẻ bị bại não cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nặng nề cho trẻ. Vậy chữa bệnh bại não ở đâu tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ chữa bại não uy tín cho trẻ em.

? Trẻ 20 tháng tuổi chưa nói được từ nào có phải bệnh không?

Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc từ các mẹ bỉm sữa liên quan đến việc trẻ 20 tháng tuổi chưa nói được từ nào có phải bệnh không và cách xử lý cho trẻ chậm nói. Trong bài viết dưới đây HoiBenh sẽ giúp bạn lý giải hiện tượng trên và một số lưu ý để bạn tham khảo trong quá trình dạy con tập nói..

? Trẻ bị bại não sống được bao lâu?

Bại não ở trẻ nhỏ là 1 bệnh khá mới, nó để lại những di chứng rất nặng nề cho trẻ sau này. Vậy bệnh bại não là gì? Nguyên nhân, biểu hiện của bệnh bại não? Trẻ bị bại não sống được bao lâu? Và cách phòng ngừa bệnh bại não như thế nào?

? Tại sao lại có hiện tượng chảy nước dãi ở trẻ sơ sinh?

Chảy dãi là một hiện tượng hay gặp ở trẻ sơ sinh. Hiện tượng này xuất hiện lúc bé và lớn dần sẽ hết, nên các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng. Tuy nhiên một số trường hợp có thể là trường hợp bệnh lý. HoiBenh sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này

? Bệnh bại não thể co cứng là gì và cách điều trị hiệu quả

Bệnh bại não thể co cứng là thể thường gặp nhất ở trẻ mắc bại não, với những tổn thương não nghiêm trọng làm rối loạn chức năng điều khiển của cơ thể. Bại não thể co cứng là gì, điều trị ra sao sẽ được giải đáp trong bài viết này.

? Bệnh bại não ở trẻ em - nguyên nhân và cách phòng ngừa

Bại não ở trẻ em là một bệnh lý về thần kinh nặng nề do não bộ bị tổn thương, bệnh để lại di chứng suốt đời, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vậy bệnh có biểu hiện như thế nào và đâu là nguyên nhân và cách phòng ngừa?

? Những điều cần biết khi điều trị bệnh bại não ở trẻ em

Điều trị bệnh bại não ở trẻ em là mối quan tâm lớn của các quốc gia hiện nay. Ở Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh này chiếm gần 32% số trẻ tàn tật. Cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách thức điều trị bại não ở trẻ em với TS BS Nguyễn Thanh Liêm, Bệnh viện đa khoa Vinmec.

? Bại não ở trẻ em

Bại não là một di chứng nặng nề ở trẻ nhỏ. Tại Việt Nam, tỷ lệ này khoảng 1,8/1000, chiếm gần 32% số trẻ tàn tật, gặp ở trẻ trai nhiều hơn trẻ gái. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến bại não ở trẻ em, triệu chứng nhận biết của bệnh ra sao và làm sao để phòng tránh?
Trang 1/2