Chủ đề Axit folic

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Axit folic. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Axit folic

? Xét nghiệm máu mcv là gì?

Trong tất cả các xét nghiệm máu thường thấy thì có rất nhiều các chỉ số cũng như công thức, bạn sẽ không thể giải đáp được hết các chỉ số đó có ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân không. Vậy xét nghiệm máu mcv là gì? Mời độc giả cùng HoiBenh đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Chế độ ăn cho bà bầu mang thai 3 tháng đầu

Mang thai ăn gì? Luôn là thắc mắc của nhiều mẹ bầu, nhất là giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ. Có thể nói, thực đơn cho bà bầu 3 tháng đầu đóng vai trò rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của thai nhi trong suốt cả thai kỳ.

? Tại sao mang bầu phải bổ sung vitamin?

Khi đi khám thai, chị em thường được các bác sĩ khuyên nên sử dụng các loại Vitamin tổng hợp cho bà bầu. Tại sao mang bầu phải bổ sung vitamin, sử dụng như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết

? Nên ăn gì để thai nhi không bị dị tật từ trong bụng mẹ?

Hành trình mang thai của một người phụ nữ vừa thiêng liêng nhưng cũng vô cùng khó khăn. Một chế độ dinh dưỡng đúng đắn trước khi thụ thai và trong quá trình mang thai có thể giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi. Vậy nên ăn gì để thai nhi không bị dị tật từ trong bụng mẹ?

? Chế độ dinh dưỡng dành cho mẹ bầu trong 1-2 tháng đầu

Khi mang thai mẹ dù kén ăn nhưng cũng phải cố gắng bổ sung một số chất dinh dưỡng nhất định, đặc biệt là trong 1-2 tháng đầu. Vậy chế độ dinh dưỡng dành cho mẹ bầu trong 1-2 tháng đầu là như thế nào là hợp lý? Hãy nghe ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng đã được HoiBenh tổng hợp sau đây.

? Có nên bổ sung axit folic khi mang thai

Axit folic hay còn được gọi là vitamin B9 được xem như là “ nguồn thực phẩm vàng” của chị em phụ nữ mang thai. Ngay từ khi có dự định mang thai hoặc đang mang thai, bạn đã được khuyên là nên bổ sung thêm axit folic cho cơ thể.

? Bà bầu nên ăn gì để con thông minh trắng trẻo như diễn viên?

Trong quá trình mẹ mang thai, những thực phẩm mẹ ăn cũng có ảnh hưởng vô cùng lớn tới sự phát triển về thể chất cũng như trí tuệ của trẻ. Có rất nhiều mẹ bầu băn khoăn ăn gì để con thông minh, bài viết hôm nay của HoiBenh sẽ giúp các mẹ trả lời câu hỏi này.

? Những điều cần biết về thuốc ferrovit bổ sung sắt

Thuốc ferrovit có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung sắt cho các trường hợp thiếu sắt. Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có cách sử dụng thuốc ferrovit khác nhau, để đảm bảo an toàn bạn nên lưu ý tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc. Bài viết bên dưới sẽ thông tin thêm cho các bạn những tác dụng của thuốc ferrovit và cách sử dụng loại thuốc này.
Trang 1/2