Chủ đề Niềng răng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Niềng răng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Niềng răng

? Phòng khám Nha khoa Úc Châu địa chỉ ở đâu tại Hà Nội

Phòng khám Nha khoa Úc Châu được thành lập vào 6/2006 tại địa chỉ số 3 Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phòng khám cung cấp mọi dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc răng miệng cho tất cả các bệnh nhân gặp vấn đề về răng miệng, hay đơn giản là mong muốn có hàm răng sáng hơn, đẹp hơn, có một nụ cười tự tin hơn.

? 7 câu hỏi thường gặp trước khi niềng răng khách hàng thường hỏi bác sĩ

Niềng răng là một thủ thuật chỉnh nha đã được thực hiện cách đây nhiều năm và cho đến hiện tại, nó vẫn thể hiện được hiệu quả của mình. Để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu các thông tin về niềng răng, dưới đây là câu hỏi thường gặp trước khi niềng răng mà bệnh nhân thường hỏi bác sỹ.

? Niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền?

“Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha đã có từ rất lâu và cho tới ngày nay niềng răng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm đến để có được hàm răng đều đẹp. Mặc dù có nhiều phương pháp khác ra đời nhưng niềng răng vẫn chiếm được ưu thế và được nhiều người lựa chọn. Vậy niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền?

? Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Hiện nay, hầu hết mọi người đều niềng răng để có một hàm răng đều đặn và nụ cười đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người còn do dự khi muốn niềng răng bởi họ lo ngại không biết niềng răng có làm răng yếu đi không. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về quá trình niềng răng trong bài viết dưới đây.

? Niềng răng có thay đổi số phận?

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng những người có hàm răng đều đặn thường có cuộc sống tốt đẹp, còn răng khấp khểnh thì cuộc sống sẽ khó khăn. Vì vậy, rất nhiều người quyết định niềng răng để thay đổi vận mệnh. Nhưng niềng răng có thay đổi số phận được không?

? Dây thun niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng là một kỹ thuật làm đẹp hàm răng, và không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, có những bạn khi niềng răng cần phải đeo dây thun, có những bạn thì không. Vậy dây thun niềng răng có tác dụng gì?

? Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ D-Aligner là gì

Niềng răng không mắc cài D-Aligner đang trở thành một xu thế mới trong lĩnh vực thẩm mỹ răng do có nhiều ưu điểm so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Vậy niềng răng không mắc cài thẩm mỹ D-Aligner là gì? Chi phí bao nhiêu? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau.

? Niềng răng ở Cần Thơ chỗ nào tốt?

Với xã hội phát triển hiện nay, để có một hàm răng đều, nhiều người đã tìm tới phương pháp niềng răng – phương pháp quen thuộc. Vậy niềng răng ở Cần Thơ chỗ nào tốt? Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số trung tâm, phòng khám uy tín nhất.

? Răng đã bọc sứ có niềng được không?

Hàm răng là cửa sổ tâm hồn- một hàm răng đều, đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy nên có nhiều bạn sau khi đã bọc răng sứ lại có nhu cầu nắn chỉnh lại răng bằng phương pháp niềng .Tuy nhiên nhiều vẫn còn đang phân vân, liệu răng đã bọc sứ có niềng được không? HoiBenh sẽ giúp bạn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

? Tại sao phải niềng răng móm? Niềng răng móm có làm khuôn mặt hài hoà không?

Răng móm có thể làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, không những vậy mà tình trạng này cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Đối với những người bị răng móm thì có thể thực hiện niềng răng để cải thiện được tình trạng này. Vậy tại sao phải niềng răng móm? Niềng răng móm có làm khuôn mặt hài hòa hay không?
Trang 1/9