Chủ đề Khó nuốt

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Khó nuốt. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Khó nuốt

? Cắt amidan khi đang mang thai có nên không?

Cắt amidan khi đang mang thai có nên không? Không phải bà bầu nào bị viêm amidan cũng phải cắt. Trong trường hợp phải cắt, các bác sĩ sẽ cân nhắc kỹ về thời điểm cắt và những rủi ro có thể xảy đến với mẹ và em bé để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

? Bị hóc xương cá để lâu có nguy hiểm không?

Cá là nguồn thực phẩm cực kỳ quan trọng trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Do vậy mà hóc xương cá là “tai nạn” phổ biến mà bất cứ ai khi ăn uống bất cẩn cũng có thể gặp phải không chỉ riêng có trẻ em. Khi bị hóc xương dù nhỏ hay lớn cũng sẽ gây ra cảm giác đau đớn và mắc ở cổ khó chịu. Để hiểu thêm học xương cá để lâu có nguy hiểm không?

? Tai sao sụt cân bất thường là một trong những triệu chứng thường gặp của bệnh ung thư dạ dày?

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự gia tăng các căn bệnh nguy hiểm, nhất là ung thư, trong đó có ung thư dạ dày. Nếu cơ thể xuất hiện một hoặc nhiều các triệu chứng của bệnh ung thư dạ dày như thường xuyên đau bụng, chán ăn, có máu trong phân, bạn cần đến gặp bác sĩ ngay.

? Bệnh viêm amidan có lây không?

Viêm amidan là một chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp. Có nhiều yếu tố gây ra bệnh này, trong đó tác nhân chính là do vi khuẩn gây ra. Do vậy, có một số người e ngại rằng bệnh viêm amidan có lây không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp, phân tích và giải đáp cho bạn câu hỏi này.

? Dấu hiệu trào ngược dạ dày bạn nhất định phải biết

Trào ngược dạ dày là căn bệnh phổ biến của xã hội hiện đại. Nếu không kịp thời nhận biết dấu hiệu trào ngược dạ dày, bệnh rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, trong đó có khả năng ung thư thực quản cao. Vicare mời bạn đọc cùng tìm hiểu các dấu hiệu trào ngược dạ dày đặc trưng qua bài viết dưới đây.

? Tìm hiểu ung thư tuyến nước bọt - căn bệnh ít được biết đến

Ung thư tuyến nước bọt là một trong những bệnh ung thư ít được biết đến. Tuy nhiên, với những biểu hiện khá cụ thể và việc điều trị ung thư tuyến nước bọt sớm đem lại hiệu quả tốt thì bạn nên bổ sung cho mình những thông tin cần thiết về bệnh lý này.

? Bướu tuyến giáp: Nguyên nhân hình thành, cách chữa trị triệt để

Bướu tuyến giáp hay bướu cổ là sự tăng kích thước bất thường ở tuyến giáp. Đây là một bệnh phổ biến tại tuyến giáp và thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn đàn ông. Ở trạng thái bình thường bạn khó có thể nhìn hoặc sờ thấy được tuyến giáp, nhưng nếu bạn bị bướu cổ, bạn có thể cảm nhận được tuyến giáp của mình.
Trang 1/1