Chủ đề Đau đầu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Đau đầu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Đau đầu

? Đau đầu rất thường gặp, nhưng khi nào nên đi khám?

Đau đầu là do sự xáo động trong các cấu trúc nhạy cảm đau ở vùng đầu. Đây là bệnh thường gặp ở nhiều lứa tuổi nhưng chúng ta thường có tâm lý chủ quan không đi khám và điều trị kịp thời, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

? Bị mụn nước ở môi bôi thuốc gì?

Mụn nước ở môi có nguyên nhân chủ yếu là do virus gây bệnh. Tình trạng này không chỉ gây ra mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của người mắc. Vậy bị mụn nước ở môi là gì? Bị mụn nước ở môi bôi thuốc gì?

? Vôi hóa xương khớp nguy hiểm như thế nào?

Vôi hóa xương khớp khiến người bệnh phải hứng chịu các cơn đau nhức ở lưng, cánh tay, cổ.... Bệnh nhân bị vôi hoá sẽ chịu những ảnh hưởng tiêu cực do biến chứng nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Vôi hóa xương khớp nguy hiểm như thế nào? Cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

? Đau đầu rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là một trong các biểu hiện của rối loạn thăng bằng cơ thể, được điều khiển bởi hệ thống thần kinh não bộ, hệ thống thị giác, hệ thống tiền đình- ốc tai, hệ thống cơ vận động của cơ thể. Tùy theo nguyên nhân mà mỗi bệnh nhân có triệu chứng rối loạn tiền đình sẽ kèm theo các triệu chứng khác như đau đầu, chóng mặt, yếu liệt cơ, mất thính lực...

? Đau đầu tim đập nhanh là dấu hiệu của bệnh gì?

Sự kết hợp xuất hiện của các triệu chứng đau đầu và tim đập nhanh có nhiều nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân trên cơ thể bạn là gì? Bạn có cần đến gặp bác sĩ không? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết sau.

? Bị đau đầu có nên uống hoạt huyết dưỡng não?

Đau đầu là một triệu chứng rất thường gặp, và có rất nhiều phương pháp để chữa trị triệu chứng này bao gồm cả dùng thuốc và các biện pháp xoa bóp bấm huyệt. trong đó dùng hoạt huyết dưỡng não là một trong những cách được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. vậy bị đau đầu có nên uống hoạt huyết dưỡng não?

? Rotundin là thuốc gì?

Bạn đọc đang thắc mắc rotundin là thuốc gì? Thành phần, tác dụng và cách sử dụng thuốc như thế nào? Để trả lời cho những thắc mắc trên, hãy cùng HoiBenh tham khảo bài viết sau đây.

? Đau đầu mỏi cổ là bệnh gì?

Đau đầu mỏi cổ là những triệu chứng phổ biến mà nhiều người thường xuyên gặp phải. Lúc này, việc tìm hiểu những nguyên nhân cụ thể gây ra vấn đề là điều quan trọng, giúp bạn có hướng điều trị phù hợp hơn cả. Để tìm hiểu rõ hơn về hiện tượng nói trên, các bạn hãy cùng tìm hiểu đau đầu mỏi cổ là bệnh gì trong phạm vi bài viết dưới đây.

? Đau đầu vùng chẩm là gì?

Đau đầu vùng chẩm hay còn được biết đến với tên gọi đau dây thần kinh chẩm là một trong những bệnh vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác đau đầu vùng chẩm là gì và dấu hiệu của bệnh để tìm được phương pháp điều trị hợp lý. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.
Trang 1/74