Chủ đề Có thai

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Có thai. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Có thai

? Sự thật về việc quan hệ buổi sáng tăng cơ hội mang thai

Nhiều người vẫn mách nhau kinh nghiệm muốn tăng cơ hội mang thai thì nên quan hệ tình dục vào buổi sáng. Đây cũng là điều mà nhiều bác sỹ khoa sản khuyên các mẹ. Vậy thực hư chuyện quan hệ buổi sáng tăng cơ hội mang thai có đúng không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây

? Vì sao beta hCG 0.1 vẫn có thai?

hCG là hoóc môn tạo nên các dấu hiệu của thai nghén như ngực căng, nhạy cảm, buồn nôn...các triệu chứng này xuất hiện là do hCG đang cao dần trong cơ thể. Tuy nhiên, gần đây trên các diễn đàn và mạng xã hội, nhiều chị em thắc mắc vì sao beta hCG 0.1 vẫn có thai. Mời các độc giả cùng HoiBenh đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

? Hoang mang: Tiêm phòng rubella được 2 tháng thì có thai

Tiêm phòng vacxin trước khi mang thai có vai trò quan trọng giúp mẹ và bé tránh khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Tuy nhiên, có nhiều chị em lại hoang mang, tiêm phòng rubella được 2 tháng thì có thai. Trường hợp này có đáng lo ngại không?

? Có thai ăn quả việt quất được không?

Việt quất được biết đến như một loại quả thơm ngon, dễ ăn, không những vậy chúng còn mang nhiều giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe của con người. Vậy phụ nữ có thai ăn quả việt quất được không? Quả việt quất mang lại tác dụng gì cho bà bầu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

? Có thai tháng đầu nhưng vẫn ra kinh nguyệt

Theo sinh lý thông thường, chị em khi mang thai thì không có kinh nguyệt. Tuy nhiên, một số chị em có thai tháng đầu nhưng vẫn ra kinh nguyệt. Để giải thích hiện tượng này, cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

? Tại sao 1 tháng có kinh nguyệt 2 lần?

Hiện tượng 1 tháng có kinh nguyệt 2 lần có thể là một dấu hiệu bất thường cảnh báo sức khỏe của bạn đang có nguy cơ mắc bệnh. Vậy tại sao 1 tháng có kinh nguyệt 2 lần? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Cắt 1 bên buồng trứng có thể có con được không?

Làm mẹ là một thiên chức cao cả mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn được trải qua. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, một số phụ nữ có thể phải cắt đi một bên buồng trứng hoặc do bẩm sinh mà chỉ có duy nhất 1 buồng trứng từ khi mới chào đời. Một câu hỏi đặt ra là: Cắt 1 bên buồng trứng có thể có con được không?

? Rối loạn nội tiết có thai được không?

Rối loạn nội tiết có thai được không? Đây là vấn đề rất nhiều chị em quan tâm vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc sau này. Bài viết sau của Vicare sẽ giải đáp rõ vấn đề này

? Có thai ăn cà pháo mắm tôm được không?

Cà pháo mắm tôm là món ăn yêu thích của nhiều người. Đặc biệt, các bà bầu thường có quan niệm ăn cho chán trong khi mang thai vì sau khi sinh xong thì không được ăn. Nhưng một số chị em khác lại ái ngại về việc này. Vậy liệu khi có thai ăn cà pháo mắm tôm được không?

? Bị u nang buồng trứng liệu có thai được không?

Đối với các chị em, bệnh u nang buồng trứng có ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần và dễ gây ra những hậu quả không mong muốn. Nhiều chị em luôn tự thắc mắc, liệu có thể thụ thai khi bị mắc bệnh này hay không? HoiBenh sẽ giúp các chị em tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Trang 1/3