Chủ đề Chụp CT

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chụp CT. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chụp CT

? Đau đầu vùng chẩm là gì?

Đau đầu vùng chẩm hay còn được biết đến với tên gọi đau dây thần kinh chẩm là một trong những bệnh vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác đau đầu vùng chẩm là gì và dấu hiệu của bệnh để tìm được phương pháp điều trị hợp lý. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

? Chăm sóc bệnh nhân sau mổ thủng dạ dày

Cùng với việc điều trị y tế, người bệnh sau mổ cũng cần phải có kế hoạch chăm sóc cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết cách chăm sóc bệnh nhân sau mổ thủng dạ dày đúng cách. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ điều trị để tìm ra phương pháp chăm sóc phù hợp nhất với người bệnh.

? Bệnh viện quốc tế City có tốt không?

Bệnh viện quốc tế City có tốt không là thắc mắc của mọi bệnh nhân khi có ý định thăm khám tại đây. Để trả lời cho câu hỏi này, dưới đây là những thông tin cần thiết mà các bạn nên quan tâm, tìm hiểu.

? Tại sao nên đến bệnh viện Vinmec để chữa bệnh dị dạng mạch máu não?

Dị dạng mạch máu não có thể gây nên những biến chứng đáng tiếc khi không được phát hiện và điều trị kịp thời. Đặc biệt, không phải bệnh viện nào cũng có thể mang đến khả năng chữa bệnh dị dạng mạch máu não với hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng tìm hiểu xem tại sao nên đến bệnh viện Vinmec để chữa bệnh dị dạng mạch máu não. Từ đây, bạn sẽ biết cách ứng phó phù hợp nếu không may mắc phải căn bệnh này.

? Chụp CT để làm gì? Khi nào cần phải chụp CT

Chụp CT được xem là một thành tựu y học trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phương pháp này có thể hỗ trợ bác sĩ một phần rất quan trọng trong việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ chụp CT là gì, chụp CT để làm gì hay khi nào cần chụp CT? Cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Chụp CT cột sống thắt lưng để làm gì?

Chụp CT cột sống thắt lưng là một trong những phương pháp chẩn đoán các bệnh lý có liên quan đến thắt lưng và lưng phổ biến nhất hiện nay. Thông qua phương pháp này, các bác sĩ sẽ chẩn đoán được các bệnh về thắt lưng: đau mỏi thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống thắt lưng,.. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin toàn diện nhất về chụp CT cột sống thắt lưng

? Chụp CT não phát hiện bệnh gì? Có hại không?

Não được coi là trung tâm của cơ thể, điều hành mọi hoạt động, chức năng sống của toàn bộ cơ thể. Chính vì vậy, bất kỳ hoạt động nào liên quan đến não như chụp CT não cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Chụp CT não phát hiện bệnh gì? Chụp CT não có hại không?

? Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Với phương châm “Dịch vụ tốt, công nghệ cao” cùng với cam kết phát triển bền vững, Bệnh viện Đa khoa Medlatec đã và đang đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cao của người dân. Bên cạnh dàn máy móc hiện đại, viện còn được biết đến là nơi có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà nhanh và chuẩn xác.
Trang 1/2