Chủ đề Chữa ung thư

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa ung thư. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa ung thư

? Xạ trị và hóa trị trong điều trị ung thư

Xạ trị và hóa trị là 2 phương pháp phổ biến đang được sử dụng trong điều trị ung thư hiện nay. Vậy xạ trị và hóa trị là gì? Xạ trị và hóa trị gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như thế nào? Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

? Làm thế nào để giảm tác dụng phụ khi xạ trị ung thư?

Xạ trị ung thư là phương pháp đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị căn bệnh hiểm nghèo này. Bác sĩ sẽ dựa vào loại bệnh ung thư, giai đoạn bệnh và thể trạng người bệnh để có phương pháp và liệu trình xạ trị phù hợp. Song, xạ trị vẫn có những tác dụng phụ không mong muốn, vậy phải làm thế nào để hạn chế điều này?

? 4 bài thuốc chữa ung thư thận bạn ước giá như mình biết sớm hơn

Ung thư thận phổ biến ở người lớn là ung thư tiểu mô tế bào thận và có thể là một số loại ung thư khác nhưng ít xảy ra hơn. Nhiều trường hợp phát hiện ra mình bị ung thư thận khi đang điều trị một căn bệnh khác và bệnh thường là đã nặng rồi. Vậy, làm sao để có thể chữa được bệnh?

? Phương pháp điều trị ung thư thận theo từng giai đoạn

Ung thư thận đang là một căn bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam. Có nhiều phương pháp chữa ung thư thận hiện nay, như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu,...Sau đây HoiBenh xin tóm tắt những lựa chọn phương pháp chữa ung thư thận theo từng giai đoạn bệnh

? Chữa ung thư tuyến giáp bằng ăn uống

Đa phần mọi người đều cho rằng một khi đã mắc bệnh ung thư thì không thể chữa được bệnh và bị tử vong rất nhanh. Nhưng, không phải bệnh nào cũng như vậy, ví dụ như bệnh ung thư tuyến giáp, rất dễ để phát hiện bệnh sớm và tỉ lệ chữa khỏi bệnh cũng rất cao. Hơn nữa, bệnh cũng có thể được chữa khỏi bằng ăn uống.

? Các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp không cần phẫu thuật

Ung thư tuyến giáp thuộc về phạm trù bệnh thạch anh, bệnh anh lựu được ghi chép ở trong các văn kiện y học. Đa phần, để chữa bệnh thì cần phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên, có một số phương pháp khác có thể chữa ung thư tuyến giáp mà không cần phải phẫu thuật.

? Sự thật về tràng phục linh đỏ plus chữa ung thư đại tràng

“Được sự cho phép của bác sĩ, tôi bắt đầu dùng tràng phục linh đỏ Plus chữa ung thư đại tràng để ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển. Sau khi dùng khoảng 1 tháng, tôi cảm thấy mình ăn uống ngon miệng hơn. Đồng thời, giấc ngủ cũng nhẹ nhàng, ngon giấc. Da dẻ hồng hào, tăng cân đều đặn”.

? Tìm hiểu Phương pháp điều trị bệnh ung thư tế bào gốc tại Huế

Điều trị ung thư tế bào gốc trong thời gian gần đây đã được nói đến giống như một bước đột phá mới trong việc điều trị bệnh ung thư hiện nay. Nhất là sau khi các bệnh nhân tại Huế và Nghệ An đã cho một số người thực hiện phương pháp này và bước đầu đã cho ra kết quả rất khả quan.
Trang 1/3