Chủ đề chữa tiêu chảy

Các bài viết có liên quan đến vấn đề chữa tiêu chảy. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề chữa tiêu chảy

? Tại sao lá ổi chữa được bệnh tiêu chảy?

Tiêu chảy là hiện tượng đi ngoài nhiều lần trong ngày, thường mỗi ngày trên 3 lần, kèm triệu chứng đau bụng, phân lỏng hoặc như nước. Trong dân gian, những bài thuốc về lá ổi được truyền miệng về hiệu quả chữa bệnh tiêu chảy tốt và áp dụng phổ biến. Vậy tại sao lá ổi chữa được bệnh tiêu chảy?

? Hiện tượng ỉa chảy là gì?

Một ngày bạn thấy tăng số lần đi đại tiện, trên 3 lần trong ngày. Phân loãng như nước, có khi lẫn những chất khác và được chẩn đoán bị ỉa chảy. Vậy hiện tượng ỉa chảy là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến bị ỉa chảy? Hãy cùng tìm hiểu thêm về bệnh ỉa chảy qua những thông tin sau đây.

? Những điều cần biết về thuốc tiêu chảy Diphenoxylate

Diphenoxylate là một trong những loại thuốc chống tiêu chảy, nó hoạt động bằng cách giảm hoạt động của nhu động ruột. Vậy Diphenoxylate là thuốc gì? Có tác dụng như thế nào? HoiBenh sẽ giúp các bạn tìm hiểu ngay sau đây.

? Thực phẩm cực tốt dành cho người bị tiêu chảy

Khi bị tiêu chảy bạn cần đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống, bởi ăn thực phẩm phù hợp cũng có thể giúp bạn chữa trị tiêu chảy. Dưới đây là những thực phẩm cực tốt dành cho người bị tiêu chảy.

? Tiêu chảy: Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị

Tiêu chảy là bệnh tiêu hóa phổ nhất và thường gặp ở cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Vậy bệnh tiêu chảy là gì? Biểu hiện nguyên nhân gây bệnh ra sao, và cách điều trị tiêu chảy thế nào? Cùng Vicare tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Cách chữa tiêu chảy hiệu quả ngay tại nhà

Tiêu chảy có nhiều nguyên nhân và hầu như người bệnh đều tự theo dõi tại nhà, trừ khi đã xác định rõ được tiêu chảy do ngộ độc, bệnh lý. Bài viết sau đây gợi ý cách chữa tiêu chảy hiệu quả tại nhà cực đơn giản.
Trang 1/1