Chủ đề chống oxy hóa

Các bài viết có liên quan đến vấn đề chống oxy hóa. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề chống oxy hóa

? Làm sao nhận biết thực phẩm organic

Ở Việt Nam hiện nay khái niệm thực phẩm organic không quá mới mẻ nhưng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Đa số người tiêu dùng vẫn còn mơ hồ về khái niệm thực phẩm organic, khi được hỏi đa người mua cho rằng organic là thực phẩm sạch. Vậy thực phẩm organic có phải là thực phẩm sạch? Làm sao nhận biết thực phẩm organic?

? Ăn nghệ bao nhiêu gram là tốt cho sức khỏe?

Nghệ không chỉ là một gia vị cho các món ăn hàng ngày mà còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách và liều lượng phù hợp. Vậy nghệ có những tác dụng gì? Ăn nghệ bao nhiêu gram là tốt cho sức khỏe? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết sau.

? Ăn tỏi với mật ong có sao không?

Tỏi được coi là như một trong những thực phẩm lành mạnh, là chất kháng sinh tự nhiên và chữa được vô số bệnh khác nhau. Khi kết hợp ăn tỏi với mật ong có sao không? Không ít người lo sợ rằng sự kết hợp giữa tỏi và mật ong sẽ gây những tác hại cho cơ thể. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì chúng là những loại thực phẩm hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

? Người bệnh tim nên ăn trái cây gì thì tốt?

Rau xanh và trái cây là nguồn thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và nhiều chất xơ. Một chế độ ăn nhiều rau quả và trái cây sẽ giúp chúng ta phòng ngừa và giảm thiểu được các bệnh về tim mạch, bệnh lý mà rất nhiều người mắc phải hiện nay. Vậy người bệnh tim nên ăn trái cây gì thì tốt? Bạn đọc hãy tham khảo thêm ở bài viết dưới đây!
Trang 1/1