Chủ đề cholesterol cao

Các bài viết có liên quan đến vấn đề cholesterol cao. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề cholesterol cao

? Thừa cân béo phì gây những hậu quả gì?

Tình trạng thừa cân béo phì đang dần có xu hướng “trẻ hóa” bởi độ tuổi của người mắc thừa cân béo phì ngày càng trẻ và béo phì mức độ gia tăng cao. Béo phì gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và bệnh tật.Vậy thừa cân béo phì gây những hậu quả gì?

? Tại sao ăn uống chuối tiêu rất tốt cho người tăng huyết áp?

Chuối tiêu là thức ăn thích hợp đối với mọi người, mọi lứa tuổi, là một loại quả ngon có nhiều chất dinh dưỡng rất cần thiết cho trẻ em, người cao tuổi và đặc biệt rất tốt cho người tăng huyết áp. Vậy tại sao ăn uống chuối tiêu rất tốt cho người tăng huyết áp? Cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết dưới đây

? Ăn thịt gà công nghiệp có tốt không?

Thịt gà công nghiệp thường mềm, nhiều thịt, giá thành rẻ hơn gà ta nên thường được lựa chọn cho bữa ăn hằng ngày của nhiều gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Vậy ăn thịt gà công nghiệp có tốt không?

? Polyp túi mật kiêng ăn gì?

Polyp túi mật là một căn bệnh khá phổ biến và thường không có triệu chứng lâm sàng rõ rệt. Việc chẩn đoán Polyp túi mật chủ yếu dựa vào các xét nghiệm cận lâm sàng và các thiết bị chuyên dụng.

? Tránh cholesterol cao gây bệnh tim mạch nên hạn chế 9 thực phẩm này

Cholesterol là một chất giống như sáp tìm thấy trong các tế bào mỡ trong máu. Cơ thể cần cholesterol tốt để duy trì và xây dựng các mô khỏe mạnh, nhưng nếu có cholesterol xấu trong máu với lượng lớn, nó có thể trở thành chất béo cản trở máu lưu thông và đẩy nhanh nguy cơ mắc bệnh tim.
Trang 1/1