Chủ đề Chảy nước dãi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chảy nước dãi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chảy nước dãi

? Tại sao lại có hiện tượng chảy nước dãi ở trẻ sơ sinh?

Chảy dãi là một hiện tượng hay gặp ở trẻ sơ sinh. Hiện tượng này xuất hiện lúc bé và lớn dần sẽ hết, nên các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng. Tuy nhiên một số trường hợp có thể là trường hợp bệnh lý. HoiBenh sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này

? Phải làm gì khi bị chó dại cắn?

Bị chó dại cắn không nên xem thường, đã có nhiều câu chuyện thương tâm vì nạn nhân bị chó hoang cắn, nhưng không may mảy đến khả năng bị dại. Chó dại cắn là một tai nạn nếu không xử trí đúng cách thì rất dễ có nguy cơ tử vong. Vậy bạn cần làm gì khi bị chó dại cắn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

? Cảnh giác nếu chảy nước dãi khi ngủ

Theo Health Sina, nếu bạn thường xuyên chảy nước dãi, đặc biệt ở người lớn thì cần cảnh giác vì đó có thể là biểu hiện của một số bệnh. Không chỉ đơn giản là bệnh về răng hàm mặt mà còn cả những bệnh liên quan đến hệ thần kinh. HoiBenh xin liệt kê ngay ra đây cho bạn. Viêm miệng: Khi bạn bị viêm miệng sẽ kích thích sản xuất nước bọt, gây đau, dẫn đến chảy nước dãi. Bệnh nhẹ,...

? Người bị mèo cắn chảy máu có sao không?

Thắc mắc đặt ra là bị mèo cắn chảy máu có sao không, xử lý như thế nào? Hãy cùng HoiBenh theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời thỏa đáng nhé.

? Nên làm gì khi bé nuốt phải vật lạ?

Không thể ngăn trẻ đưa vật lạ vào miệng. Đây là bản năng của trẻ để tìm hiểu về thế giới xung quanh. Vậy bạn nên làm gì khi phát hiện bé nuốt phải vật lạ?

? Trẻ nhỏ đi tướt mọc răng bao lâu thì khỏi?

Những thắc mắc đi tướt mọc răng bao lâu thì khỏi và làm sao để khắc phục tình trạng này ở trẻ luôn là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Vì vậy, để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng HoiBenh theo dõi bài viết sau đây.

? Xuất huyết não có nguy hiểm không?

Xuất huyết là hiện tượng một mạch máu nằm trong não bị vỡ ra khiến cho máu chảy vào các nhu mô não gây tổn thương tới các tế bào xung quanh. Vậy bệnh xuất huyết não có nguy hiểm không? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Trang 1/3