Chủ đề Chất chống oxy hóa

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chất chống oxy hóa. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chất chống oxy hóa

? Ăn khế ngọt có giảm cân không?

Ăn khế ngọt có giảm cân không? Giảm cân bằng khế là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả vừa giúp cơ thể bạn thêm khỏe mạnh, da dẻ thêm mịn màng, sáng đẹp. Giảm cân bằng khế là cách giảm cân tuyệt vời nhất cho mỗi người. Hãy tham khảo những công thức giảm cân bằng khế ngọt sau đây để có một vóc dáng như ý.

? Hoa đậu biếc khô có tác dụng gì?

Nếu trà xanh hay trà đen đã quá quen thuộc thì trà hoa đậu biếc không chỉ thơm ngon, lạ miệng mà còn mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy trà hoa đậu biếc khô có tác dụng gì? Cây hoa đậu biếc có nguồn gốc từ Đông Nam Á, có tên khoa học là Clitoria ternatean. Nó còn được biết đến với nhiều tên gọi như cây bông biếc hay đậu hoa tím.

? Lợi ích tuyệt vời của khoai lang

Khoai lang là loại rau củ ngọt, được trồng và sử dụng trên toàn thế giới vì nó rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Không chỉ vậy, loại thực phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người nên các chuyên gia đều khuyên chúng ta nên thêm khoai lang vào chế độ ăn uống của mình. Dưới đây chính là những lợi ích vượt trội của loại củ này.

? Dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang thiếu vitamin E

Vitamin E là thuật ngữ mô tả nhiều hợp chất khác nhau tan trong chất béo và có tác dụng chống oxy hóa (antioxidant). Vitamin E bao gồm 2 nhóm chính: tocopherol và tocotrienol. Trong đó, α-tocopherol là chất có tác dụng mạnh nhất trong cơ thể.
Trang 1/1