Chủ đề Chân răng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chân răng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chân răng

? Sự khác biệt giữa răng sữa và răng vĩnh viễn là gì?

Quá trình sinh trưởng của răng miệng sẽ trải qua 2 giai đoạn: răng sữa và răng vĩnh viễn. Vậy thì sự khác biệt giữa răng sữa và răng vĩnh viễn là gì? HoiBenh sẽ giải đáp một cách cụ thể trong bài viết ngay sau đây.

? Bọc răng sứ và những biến chứng khó lường nếu chưa biết hãy đọc ngay bài này

Bọc răng sứ là một phương pháp chỉnh nha được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, việc bọc răng sứ có thể đem lại cho bạn nhiều hệ quả hơn bạn tưởng. Hãy đọc ngay bài viết sau để cụ thể hơn về bọc răng sứ và những biến chứng khó lường.

? Bọc răng sứ bị nhức phải làm sao?

Ngày nay, phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đã dần trở nên phổ biến với những người có vấn đề về răng miệng. Sau khi bọc răng sứ, có thể tình trạng ê nhức sẽ xuất hiện khiến bạn khó chịu. Vậy bọc răng sứ bị nhức phải làm sao và cách chăm sóc răng miệng thế nào để đau nhức ê buốt không còn là nỗi lo của người bệnh?

? Tìm hiểu về bệnh viêm quanh chóp chân răng

Viêm quanh chóp chân răng là bệnh lý răng miệng nghiêm trọng có thể dẫn đến mất răng và biến chứng khôn lường tới xương hàm. Do đó, cần được phòng ngừa và phát hiện sớm các triệu chứng của bệnh để điều trị kịp thời và hiệu quả.
Trang 1/1