Chủ đề Chăm sóc răng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc răng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc răng

? Có nên trám răng bằng Composite hay không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều bác sĩ áp dụng, mang lại hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề khiến nhiều người hoài nghi có nên trám răng bằng Composite hay không? Cùng Vicare tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Răng nhiễm tetra là gì?

Một trong những vấn đề răng miệng phổ biến không chỉ ở Việt nam là răng bị nhiễm Tetracyline (tetra). Vậy răng bị nhiễm tetra là gì? Cách khắc phục răng bị nhiễm tetra như nào? Là những băn khoăn rất cần lời giải đáp từ phía các chuyên gia nha khoa.

? Lời khuyên từ bác sĩ nha khoa về việc tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không

Nhiều người đã tìm đến nhiều phương pháp làm trắng răng khác nhau, mong muốn được sở hữu bộ răng trắng mơ ước. Trong đó có phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết phương pháp này có hại hay không. HoiBenh sẽ cho các bạn biết một số lời khuyên từ bác sĩ về việc tẩy trắng răng bằng đèn plasma ở bài viết dưới đây.

? Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là một dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, giúp cải thiện màu răng ngả vàng, nhiễm màu trở nên trắng sáng. Tuy nhiên, không ít người có thắc mắc rằng Tẩy trắng răng có đau không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin này trong bài viết dưới đây.

? Răng ê buốt sau khi bọc sứ thì phải làm sao?

Bọc răng sứ đang là một giải pháp “thay lớp áo mới” cho răng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi bọc sứ không ít người thường cảm thấy răng bị ê buốt. Do đó, câu hỏi răng ê buốt sau khi bọc sứ phải làm sao? là câu hỏi thường gặp trong nha khoa.

? Thực phẩm tốt cho răng miệng có ngay trong bếp nhà bạn

Ăn gì cho răng chắc khỏe? Chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng trực tiếp tới răng miệng. Hàm răng mái tóc là góc con người, răng chắc khỏe sáng bóng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Dưới đây là những thực phẩm tốt cho răng có ngay trong căn bếp của mọi nhà.

? Lấy cao răng có đau không?

Bệnh răng miệng là tình trạng rất phổ biến nhưng lại hiếm khi được quan tâm và điều trị đúng cách. Trong đó, các mảng bám hình thành cao răng là điều rất hay gặp phải. Nhiều người lo lắng trước vấn đề lấy cao răng có đau không khiến nhiều người đắn đo xử lý dẫn đến mắc phải những bệnh về răng miệng khá trầm trọng.

? Cách chăm răng sữa mẹ cần biết

Các bố mẹ thường cho rằng chăm sóc răng vĩnh viễn mới thực sự cần thiết mà bỏ qua việc chăm răng sữa cho con. Nhưng trên thực tế, chăm sóc răng sữa cũng quan trọng không kém răng vĩnh viễn. Vệ sinh răng miệng ngay từ những chiếc răng sữa đầu tiên không chỉ giúp cho trẻ có một hàm răng đẹp mà còn hình thành một thói quen chăm sóc răng miệng về sau.
Trang 1/1