Chủ đề Cai thuốc lá

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cai thuốc lá. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cai thuốc lá

? Có chồng nghiện thuốc lá vợ phải làm gì?

Thuốc lá là một tác nhân vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe và là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư phổi trên toàn thế giới. Tác hại của thuốc lá không chỉ dừng lại ở việc hủy hoại sức khỏe của người hút mà còn làm tổn hại đến những người xung quanh họ. Vậy khi có chồng nghiện thuốc lá vợ phải làm gì để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà?

? 7 lời khuyên thay đổi cuộc sống để phòng tránh ung thư

Chúng ta vẫn có thể kiểm soát được ung thư ở một mức độ nhất định nào đó nếu được tầm soát tốt và nâng cao nhận thức. Đặc biệt, hãy kiểm soát ung thư bằng cách thay đổi để cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh hơn. Dưới đây là 7 lời khuyên dành cho bạn

? Bí quyết để cai thuốc lá thành công

Trong những ngày đầu mới cai thuốc lá khi không còn cầm điếu thuốc trên tay, bạn sẽ phải đối mặt với những cảm giác cảm giác hết sức khó chịu vì bị đói thuốc. Vậy phải làm gì để dập tắt những cảm giác này và chặn đường quay lại với thuốc lá? 1. Uống nước lạnh và ăn các bữa nhỏ Uống từng ngụm nước lạnh bằng ống hút có thể giúp thay thế các hành động hút thuốc. Điều này cũng g...

? 10 yếu tố nguy cơ gây đột quỵ nhất định bạn phải biết

Tăng huyết áp, lười vận động, béo phì, chế độ ăn uống không hợp lý, hút thuốc lá... là những yếu tố hàng đầu gây ra các cơn tai biến mạch máu não (đột quỵ). Tuy nhiên phần lớn các nguyên nhân gây đột quỵ có thể dự phòng.

? Mách bạn cách cai thuốc lá cho chồng để có một thai kỳ khỏe mạnh

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, hút thuốc lá thụ động sẽ nguy hiểm và độc hại hơn những người hút thuốc lá chủ động. Với những phụ nữ có chồng nghiện thuốc lá, đây thực sự là vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt khi bạn đang lên kế hoạch mang thai.

? Bố nghiện hút thuốc khi mẹ đang mang thai thì phải làm sao?

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, điều mà ai cũng biết. Nhưng không phải ai cũng biết đối với phụ nữ mang thai tiếp xúc với thuốc lá (cả trực tiếp và gián tiếp) có khả năng bị sảy thai cao gấp 1,5 - 3,2 so với những người phụ nữ không hút thuốc. Bởi vậy, những ông bố nghiện hút thuốc khi mẹ đang mang thai không thể không biết điều này.

? Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất?

Một địa chỉ chữa ung thư phổi uy tín, chất lượng và an toàn sẽ giúp người bệnh tăng cao cơ hội điều trị hiệu quả và kéo dài thêm thời gian sống cho chính mình. Vậy chữa ung thư phổi ở bệnh viện nào là tốt nhất? Và làm sao có thể chọn được một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin?

? Hút thuốc lá có gây xơ gan không?

Rất nhiều đàn ông có sở thích hút thuốc, khi mệt mỏi căng thẳng, lúc chán nản đều hút thuốc; thậm chí có người nói : “ăn xong hút một điếu thuốc, cuộc sống như thần tiên”. Nhưng họ không biết rằng hút thuốc có thể ảnh hưởng tới gan, phổi và càng thúc đẩy nhanh quá trình gan xơ hóa tăng tỉ lệ mắc xơ gan và ung thư gan

? Tác dụng của thuốc lá điện tử nhiều người chưa biết

Điều gì khiến cho bạn quyết định sử dụng Thuốc lá điện tử? Sau khi đọc xong bài viết tác dụng của thuốc lá điện tử, bạn có thể xem được những người khác nói gì về nó và bạn hãy chia sẻ các kinh nghiệm của bạn để mọi người có thể hiểu biết về loại sản phẩm mới này.

? Bệnh xơ phổi có lây không?

Có rất nhiều người thướng nghĩ bệnh xơ phổi và bệnh lao phổi là những loại bệnh lý giống nhau. Chúng đều rất nguy hiểm và có khả năng lây lan nhanh. Tuy nhiên thì sự thật bệnh xơ phổi là gì? Bệnh xơ phổi có lây hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại bệnh này qua bài viết sau đây.
Trang 1/2