Chủ đề Bộ phận sinh dục

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bộ phận sinh dục. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bộ phận sinh dục

? Tìm hiểu về bệnh viêm da tiếp xúc ở bộ phận sinh dục nam giới

Bệnh viêm da tiếp xúc ở bộ phận sinh dục nam giới là loại bệnh da liễu gây ra khó chịu cho người bị bệnh. Tuy nhiên, không nhiều người bệnh hiểu rõ về căn bệnh này. Cùng tìm hiểu về các triệu chứng của căn bệnh này cùng với những biện pháp xử lý hiệu quả qua bài viết sau đây.

? Những dịch vụ không được làm nếu bạn khám phụ khoa khi chưa có gia đình

Các bệnh phụ khoa có thể do nhiều nguyên nhân gây ra khác nhau, vì vậy dù đã có hay chưa có gia đình thì việc đi khám phụ khoa là điều cần thiết đối với tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên khám phụ khoa khi chưa có gia đình sẽ có một số dịch vụ không được làm. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

? Đàn ông đạp xe có hại cho "cậu nhỏ" hay không?

Đạp xe là một trong những bộ môn thể thao được phái mạnh ưa chuộng. Tuy nhiên bên cạnh những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại, họ lại rất lo ngại đến một vấn đề khác: đàn ông đạp xe có hại cho “cậu nhỏ” hay không?

? Khi bị ngứa xung quanh bộ phận sinh dục nam hoặc nữ thường là biểu hiện những bệnh gì?

Bệnh ngứa xung quanh bộ phận sinh dục không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân. Nhiều người thắc mắc khi bị ngứa xung quanh bộ phận sinh dục nam hoặc nữ đó thường biểu hiện những bệnh gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

? Bôi xanh methylen vào vùng kín khi bị thuỷ đậu có được không?

Bệnh thủy đậu là bệnh gì, bị thủy đậu ở vùng kín có gây vô sinh không và có bôi xanh methylen vào vùng kín khi bị thuỷ đậu có được không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các câu trả lời cho những câu hỏi về bệnh thủy đậu và dùng thuốc xanh methylen.

? 9 dấu hiệu dậy thì ở nữ giới cha mẹ cần biết

Tuổi dậy thì ở nữ thường bắt đầu từ 9 đến 13 tuổi. Dấu hiệu dậy thì ở nữ được đánh dấu bằng sự xuất hiện của lần có kinh đầu tiên cũng như sự phát triển của một số dấu hiệu sinh dục phụ như: chiều cao tăng lên, vú phát triển và xuất hiện lông ở cơ quan sinh dục.

? Nguyên nhân và cách trị ngứa 2 bên mép vùng kín ở chị em

Đa số phụ nữ đều từng một lần trải qua cảm giác ngứa 2 bên mép vùng kín. Đây là một triệu chứng vô cùng khó chịu nhưng lại rất khó nói ra, hầu hết đều âm thầm chịu đựng. Hiểu được tâm lí đó, HoiBenh sẽ cung cấp cho chị em một số kiến thức về chứng ngứa 2 bên mép vùng kín và tìm giải pháp chữa trị hiệu quả nhất qua bài viết sau đây.

? Những loại thuốc bôi dùng khi bị ngứa vùng kín

Ngứa vùng kín là một trong những vấn đề gặp ở nhiều đối tượng chị em phụ nữ, tình trạng này kéo dài không những gây khó chịu, mất tự nhiên mà còn khiến chị em lo lắng. Vậy để điều trị hiệu quả khi bị ngứa vùng kín nên dùng loại thuốc gì? Hãy cùng HoiBenh tham khảo bài viết dưới đây nhé!

? Trẻ sơ sinh tinh hoàn không đều có đáng lo?

Rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm về vấn đề tinh hoàn không đều ở trẻ sơ sinh. Họ không biết con mình hai bên tinh hoàn không đều có ảnh hưởng gì không. Sau đây hãy cùng đi tìm hiểu về vấn đề tinh hoàn không đều ở trẻ sơ sinh.

? Giải đáp thắc mắc: Sau sinh bao lâu bà mẹ có thể tắm gội

Sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ cần sự chăm sóc đặc biệt để có thể phục hồi một cách nhanh chóng sức khỏe, ngoài chế độ dinh dưỡng thì chị em cần phải kiêng cữ một số điều trong đó có tắm gội. Vậy thực chất sau sinh bao lâu bà mẹ có thể tắm gội? Ngày hôm nay HoiBenh sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây.
Trang 1/3