Chủ đề beta-carotene

Các bài viết có liên quan đến vấn đề beta-carotene. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề beta-carotene

? Ăn khoai lang có tốt cho bệnh tiểu đường không?

Nhiều người băn khoăn ăn khoai lang có tốt cho bệnh tiểu đường không? Khoai lang được xem là loại khoai tốt nhất để đưa vào trong chế độ ăn kiêng cho người mắc bệnh tiểu đường. Bạn cần ăn nhiều thực phẩm này để giúp cho kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu 1 cách tự nhiên.

? Lợi ích tuyệt vời của khoai lang

Khoai lang là loại rau củ ngọt, được trồng và sử dụng trên toàn thế giới vì nó rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Không chỉ vậy, loại thực phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người nên các chuyên gia đều khuyên chúng ta nên thêm khoai lang vào chế độ ăn uống của mình. Dưới đây chính là những lợi ích vượt trội của loại củ này.

? Ăn gì mát gan, giải độc cơ thể?

Uống nhiều bia rượu, thực phẩm chứa các hóa chất độc hại, môi trường sống ô nhiễm, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học,... là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng gan bị nóng. Bởi gan chính là nhà máy chuyên làm nhiệm vụ thải trừ độc tố ra khỏi cơ thể. Vậy nên ăn gì mát gan? Dưới đây là một số món ăn có tác dụng làm mát gan.
Trang 1/1