Chủ đề Bệnh thiếu máu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh thiếu máu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh thiếu máu

? Tác hại của việc ăn quá nhiều sầu riêng

Sầu riêng là một trong những loại quả có nhiều chất dinh dưỡng, với hương vị thơm ngon nhiều người “nghiện. Tuy nhiên, ăn quá nhiều sầu riêng cũng có tác hại nhất định và có rất nhiều tác dụng phụ khi bạn không biết cách sử dụng đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu tác hại của việc ăn quá nhiều sầu riêng trong bài viết sau đây.

? Tảo xoắn Nhật Bản có tốt không?

Nhiều người Việt hiện nay rất tin dùng các sản phẩm có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào này, tảo xoắn chính là một trong số đó. Vậy Tảo xoắn Nhật Bản có tốt không? Chúng có những giá trị như thế nào đối với cuộc sống con người, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

? 9 biểu hiện của thiếu máu không phải ai cũng dễ dàng nhận ra

Thiếu máu là hiện tượng cơ thể bạn không đủ tế bào hồng cầu khỏe mạnh hay không đủ hemoglobin, đây là một trong những bệnh có thể gây choáng váng, mệt mỏi nguy hiểm hơn là mắc một số bệnh nguy hiểm. Vì thế bạn hãy nhận biết 5 biểu hiện của thiếu máu ngay dưới đây.

? Những bệnh di truyền ở trẻ sơ sinh thường hay gặp

Từ trước đến nay việc con cái sinh ra sở hữu những nét giống bố mẹ là điều tất yếu, không chỉ giống về ngoại hình hay tính cách mà có những trường hợp trẻ mắc phải những bệnh di truyền từ cả bố hoặc mẹ. Đây cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, vì họ không biết rắng những bệnh lý nào thường mang tính chất di truyền.
Trang 1/1