Chủ đề Bệnh Parkinson

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh Parkinson. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh Parkinson

? Run vô căn là bệnh gì và những thông tin cần biết về bệnh run vô căn

Bệnh run vô căn nghe có vẻ xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên thì trên thực tế có không ít người đã và đang mắc bệnh run vô căn. Vậy thì run vô căn là bệnh gì? Dưới đây là những thông tin cần biết về run vô căn là bệnh gì mà mọi người có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, từ đó có biện pháp khắc phục và cải thiện hiệu quả.

? Wikipedia về bệnh viêm da tiết bã

Viêm da tiết bã là bệnh dai dẳng rất khó điều trị dứt điểm. Bệnh thường nặng hơn vào mùa thu và mùa đông. Cùng HoiBenh tìm hiểu rõ về viêm da tiết bã, từ đó, chúng ta sẽ biết được cách điều trị hiệu quả.

? Hoạt huyết dưỡng não Traphaco có tốt không?

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco là thuốc bổ thần kinh có nguồn gốc thảo dược và đã lưu hành trên thị trường gần 20 năm qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được tác dụng, hiệu quả, chỉ định dùng thuốc, và cả những đối tượng nào không nên dùng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

? Nên làm gì khi cổ họng có cảm giác bị vướng?

Nhiều bệnh nhân cảm thấy cổ họng có cảm giác bị vướng, nuốt bị nghẹn như có vật gì chặn lại giống hạt cát, hạt đậu, sợi tóc hay thậm chí là khối u. Họ thường cố gắng chịu đựng hoặc lo sợ mình mắc phải ung thư. Vậy đâu là những nguyên nhân khiến người bệnh có triệu chứng này và nên làm gì để cải thiện cảm giác khó chịu ở cổ họng?

? Viêm da đầu: Làm sao để không tái phát?

Viêm da đầu không gây nguy hiểm nhưng khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái. Điều trị tận gốc, dứt điểm để viêm da đầu không có cơ hội tái phát là mong muốn của nhiều người đang mắc phải tình trạng này.

? Chế độ ăn dành cho người mắc bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson là 1 trong 2 bệnh thoái hóa thần kinh phổ biến, nguyên nhân bắt nguồn từ quá trình lão hóa ở não bộ. Tính nhạy cảm di truyền, yếu tố môi trường đóng một vai trò quan trọng trong việc quá trình phát sinh và tiến triển của bệnh này. Dưới đây là những thực phẩm có ảnh hưởng ít nhiều tới người bệnh Parkinson.

? Khám bệnh Parkinson ở đâu tốt?

Bệnh lý Parkinson là một rối loạn thoái hoá của hệ thần kinh trung ương gây ảnh hưởng đến tình trạng cử động, thăng bằng và kiểm soát cơ của bệnh nhân. Người mắc phải căn bệnh này thường phải đối mặt với việc rối loạn chức năng tự trị, có vấn đề về nhận thức. Bài viết dưới đây HoiBenh sẽ cung cấp những địa chỉ khám bệnh Parkinson tốt nhất tại Hà Nội và Tp. HCM.
Trang 1/1