Chủ đề bệnh lý về mắt

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bệnh lý về mắt. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bệnh lý về mắt

? Thuốc nhỏ mắt trị viêm kết mạc dị ứng nên dùng loại nào?

Với những biểu hiện như sưng, đỏ, ngứa hay đau mắt... viêm kết mạc dị ứng thường khiến người mắc bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và ngay lập tức đi tìm cách thức điều trị hiệu quả. Vậy bạn đã biết đâu là thuốc nhỏ mắt trị viêm kết mạc dị ứng tốt nhất hiện nay hay chưa?

? Nên dùng thuốc uống chữa bệnh khô mắt nào thì tốt?

Đặc biệt là với dân văn phòng, khi phải tiếp xúc với máy tính nhiều giờ liền. Khô mắt không quá nguy hiểm nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn, tình trạng khô mắt kéo dài còn có thể dẫn đến các bệnh lý khác của mắt. Vậy có loại thuốc uống chữa bệnh khô mắt hay không? Các lưu ý khi bị khô mắt là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

? Bệnh song thị 2 mắt là gì?

Song thị là một loại bệnh lý ở mắt khá phổ biến và có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bị song thị 2 mắt gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày, chính vì thế, tìm hiểu vệ bệnh và phương pháp điều trị là cần thiết. Vậy bệnh song thị 2 mắt là gì? Mời bạn đọc cùng HoiBenh tìm hiểu nhanh trong bài viết dưới đây.

? Các bệnh lý về mắt thường gặp của dân công sở hiện nay là gì?

Nhân viên văn phòng là đối tượng thường xuyên tiếp xúc với máy tính và phải làm việc với áp lực cao trong nhiều tiếng, vì thế, mắt sẽ có nhiều bệnh lý làm giảm thị lực. Vậy đâu là các bệnh lý về mắt phổ biến của dân công sở và bạn nên khắc phục ra sao? Hãy xem giải đáp trong bài viết dưới đây.

? Làm sao để hết loạn thị?

Loạn thị làm ảnh hưởng tới thị lực và ảnh hưởng tới hiệu quả học tập và làm việc, vì vậy cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Hãy cùng Vicare tìm hiểu cách làm sao để hết loạn thị trong bài viết dưới đây

? Tật khúc xạ loạn thị có chữa được không?

Có những bệnh nhân khi được bác sĩ chuẩn đoán là bị loạn thị rất ngỡ ngàng vì không hiểu lý do vì sao lại bị loạn thị, nguyên nhân là do đâu. Bệnh loạn thị không quá nguy hiểm nhưng có thể gây biến chứng rất bất tiện trong sinh hoạt. Vậy loạn thị có chữa được không?
Trang 1/1