Chủ đề bệnh lý tuyến giáp

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bệnh lý tuyến giáp. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bệnh lý tuyến giáp

? Hay chảy nước mắt là bệnh gì?

Chảy nước mắt là một quá trình tự nhiên mà bất kỳ ai cũng phải trải qua vì nguyên nhân nào đó. Tuy nhiên, nếu như bạn thường xuyên bị chảy nước mắt, đây có thể là dấu hiệu cho nhiều vấn đề. Vậy hay chảy nước mắt là bệnh gì? Mời bạn cùng HoiBenh tìm câu trả lời cho vấn đề này.

? Bệnh cường giáp có sinh con được không?

Bệnh cường giáp có sinh con được không, điều trị bệnh cường giáp như thế nào và điều trị cường giáp khi mang thai có gây hại cho thai nhi không? Những thắc mắc về bệnh cường giáp này của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

? Khi nào nên tầm soát ung thư vòm họng?

Ung thư vòm họng là căn bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng nhưng có đến 50 – 70% gặp ở độ tuổi trung niên (40 – 60 tuổi). Chính thói quen uống rượu bia và hút thuốc lá sớm là những yếu tố nguy cơ hình thành bệnh. Tầm soát ung thư vòm họng trở thành việc làm thiết yếu của bất kỳ ai nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.
Trang 1/1