Chủ đề Bệnh dạ dày

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh dạ dày. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh dạ dày

? Những ai không nên ăn rau mùi? Xem ngay bài viết này

Trong mỗi bữa ăn của người Việt, rau mùi được sử dụng như một loại gia vị không thể thiếu. Tuy nhiên, nhiều người không biết rõ rau mùi có tác dụng gì hay những ai không nên ăn rau mùi. Hãy cùng tham khảo một số thông tin sau.

? Những ai không nên ăn giấm?

Giấm - gia vị không thể thiếu trong bếp ăn mỗi gia đình nhờ khả năng tăng vị thơm ngon cho các món ăn và có nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, gia vị này không phải ai sử dụng cũng cho kết quả tốt hoàn toàn. Vậy những ai không nên ăn giấm?

? Ăn gì để diệt vi khuẩn HP?

Ăn gì để diệt vi khuẩn HP hay điều trị vi khuẩn HP bằng thực phẩm là thắc mắc của nhiều người. Bên cạnh việc dùng thuốc để trị vi khuẩn HP, có nhiều loại thực phẩm và thảo dược có thể giúp kiểm soát vi khuẩn này một cách hữu hiệu.

? Đau dạ dày có ăn nhãn được không ?

Nhãn là một trong những loại trái đặc trưng của cây mùa hè được nhiều người ưa thích. Vì có chứa nhiều vitamin và được xem là bài thuốc chữa bệnh tự nhiên vô cùng bổ dưỡng. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc đau dạ dày có ăn nhãn được không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

? Vi khuẩn Hp đã chữa khỏi có tái nhiễm lại nữa không bác sĩ

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi là Thu, năm nay tôi 35 tuổi. Tôi đã bị vi khuẩn Hp âm tính và đã chữa khỏi. Nhưng tôi vẫn lo lắng không biết liệu vi khuẩn hp có chữa khỏi không, có tái nhiễm lại nữa không bác sĩ. Mong nhận được câu trả lời của bác sỹ để tôi cảm thấy yên tâm hơn.

? Đừng chủ quan với viêm loét dạ dày - tá tràng ở trẻ em

Viêm loét dạ dày-tá tràng là căn bệnh gây tổn thương viêm và loét trên niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng (phần đầu của ruột non). Những tổn thương này xảy ra khi lớp niêm mạc (màng lót bên trong cùng) của dạ dày hay tá tràng bị bào mòn và các lớp bên dưới thành dạ dày hay thành ruột sẽ bị lộ ra.

? Chữa đau dạ dày bằng nước dừa và nghệ tươi

Hiện nay, bệnh đau dạ dày đang ngày càng phổ biến hơn vì nhiều nguyên nhân và có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào. Trong Y học hiện đại và Y học cổ truyền, người ta đã tìm ra nhiều phương pháp để điều trị bệnh. Trong đó, cách chữa đau dạ dày bằng nước dừa và nghệ tươi là các giải pháp lý tưởng. Mời bạn đọc cùng HoiBenh tìm hiểu rõ hơn về cách trị bệnh này trong bài viết dưới đây.

? Thuốc Tumegas dùng trong điều trị viêm loét dạ dày như thế nào?

Viêm loét dạ dày là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại đáng tiếc. Hiện nay, Tumegas là một trong những loại thuốc được dùng trong điều trị bệnh này. Vậy thuốc Tumegas dùng trong điều trị viêm loét dạ dày như thế nào?

? Tìm hiểu về thuốc Lomac 20 chữa đau dạ dày

Thuốc Lomac 20 là thuốc dùng trong điều trị các vấn đề về dạ dày, tiêu hóa được nhiều người bệnh quan tâm. Vậy thực sự thuốc Lomac 20 là thuốc gì, công dụng của chúng ra sao, liều dùng như thế nào để hiệu quả? mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết bên dưới.

? Bác sĩ ơi: siêu âm có phát hiện ung thư dạ dày không?

Khi nhắc đến câu hỏi phát hiện ung thư dạ dày bằng cách nào - mọi người thường hay nghĩ đến phương pháp siêu âm dạ dày. Vậy với phương pháp này liệu có phát hiện được ung thư dạ dày một cách chính xác hay không? thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời phù hợp nhất.
Trang 1/3