Chủ đề Bể bơi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bể bơi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bể bơi

? Mùa hè đi bơi cần đọc ngay bài viết này để bảo vệ sức khoẻ

Đi bơi có thể được xem là một thú vui mùa hè rất được yêu thích không chỉ ở trẻ em mà còn cả ở người trưởng thành. Tuy nhiên, việc bơi trong mùa hè đôi khi lại tiềm ẩn nhiều hiểm nguy nếu bạn không cẩn thận. Hãy xem ngay bài viết sau để biết nên lưu ý gì khi đi bơi mùa hè.

? 5 loại bệnh thường gặp khi đi bơi mùa hè

Đi bơi là một hoạt động vừa mang tính thể thao lại vừa mang tính giải trí, vui chơi rất cao trong những ngày hè nóng nực. Thế nhưng, theo thông tin từ các chuyên gia cảnh báo, có 5 loại bệnh thường gặp khi đi bơi mùa hè mà bạn cần phải cẩn thận.

? Mùa hè đi bơi công cộng cần lưu ý những điều gì?

Bơi lội là môn thể thao ưa thích của rất nhiều người từ người lớn đến trẻ nhỏ đặc biệt trong những ngày hè nóng nực. Các bể bơi mùa hè luôn trong trạng thái quá tải. Vậy mùa hè đi bơi công cộng cần lưu ý những điều gì?

? Top 3 bể bơi nước mặn xịn sò nhất Hà Nội hè này không thể bỏ qua

Thay vì những bể bơi nước ngọt truyền thống thì bể bơi nước mặn ở Hà Nội đang là lựa chọn của rất nhiều người dân thủ đô vào những ngày hè oi ả 36, 40 độ. Được vùng vẫy thỏa thích trong làn nước ở top 3 khiến bạn quên đi sự mệt mỏi suốt một ngày làm việc.
Trang 1/1