Chủ đề Bảo hiểm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bảo hiểm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bảo hiểm

? Cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả viện phí hay không?

Đối với những bệnh nhân bị trĩ, sau khi quá trình dùng thuốc đã không còn đem lại hiệu quả thì người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn cắt trĩ để chấm dứt sự đau đớn do bệnh trĩ mang lại. Vậy cắt trĩ có được bảo hiểm chi trả viện phí hay không? Trường hợp nào được chi trả, trường hợp nào không? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin hữu ích sau đây.

? Chế độ nghỉ thai sản là gì? điều kiện và mức độ được hưởng khi nghỉ thai sản mới nhất

Bạn chuẩn bị bước vào những tháng cuối của thai kỳ, ngoài việc để ý đến các chế độ ăn uống nghỉ ngơi, thì chuyện chế độ nghỉ thai sản cũng nên được quan tâm nếu bạn đang làm trong các đơn vị, doanh nghiệp. Chế độ nghỉ thai sản là gì? Điều kiện và mức độ được hưởng thai sản ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

? Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh có những dịch vụ gì?

Bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1978, là cơ sở khám chữa bệnh đầu ngành về nhãn khoa cho cả nước nói chung và người dân các tỉnh phía Nam nói riêng. Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu về các dịch vụ đang được thực hiện tại bệnh viện này cũng như chi phí, hướng dẫn khám.

? Bệnh viện Nhi đồng 2 có khám ngoài giờ không?

Trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã gặt hái được nhiều thành tựu và dấu ấn. Mỗi ngày tại đây đón nhận rất nhiều trẻ em đến khám và chữa bệnh. Nhiều bậc cha mẹ có chung một thắc mắc là Bệnh viện Nhi đồng 2 có khám ngoài giờ không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

? 4 cơ sở y tế phát hành thẻ hội viên khám và điều trị bệnh tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân ngày càng càng tăng cao ở cả nước nói chung và ở Hà Nội nói riêng. Mỗi ngày, các bệnh viên có thể khám và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân khác nhau. Chính vì vậy, để có thể tiệt kiệm được thời gian và chi phí cho mõi người; hiện tại ở một số bệnh viện có đưa ra các chương trình Chăm sóc khách hàng( CSKH) thông qu...

? Thông tuyến bảo hiểm y tế và những điều cần biết

Bắt đầu từ ngày 01/01/2016, khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, người bệnh đi khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế tuyến huyện trong cùng địa bàn tỉnh mà không bị giới hạn bởi địa điểm đăng ký đầu tiên và vẫn được thanh toán đúng mức bảo hiểm theo quy định. Đặc biệt, đối với khám và điều trị bệnh cùng tỉnh sẽ không cần giấy chuyển viện. Bảo hiểm y tế là giải pháp giúp người ...

? Kinh nghiệm đi khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Hiện nay, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở y tế khá quen thuộc được nhiều người biết đến; đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đây không những là một địa chỉ chuyên sâu về sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội, mà còn là cơ sở y tế đáng tin cậy nhất miền Bắc được nhiều chị em tìm đến thăm khám và điều trị.
Trang 1/8