Chủ đề Bảo hiểm y tế

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bảo hiểm y tế. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bảo hiểm y tế

? Bệnh viện Medlatec có khám bảo hiểm không?

Việc khám bảo hiểm y tế từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người dân bởi quy trình và thủ tục giải quyết viện phí thật sự phức tạp, rườm rà. Gần đây, HoiBenh nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc thắc mắc: Bệnh viện Medlatec có khám bảo hiểm không? Mời độc giả cùng HoiBenh đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Sinh ở bệnh viện phụ sản Cần Thơ giá bao nhiêu?

Bệnh viện phụ sản Cần Thơ là địa chỉ tin cậy của các thai phụ và người bệnh trong thành phố và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Có nhiều người thắc mắc về giá sinh ở bệnh viện phụ sản Cần Thơ? Sau đây, HoiBenh xin tổng hợp và giải đáp thắc mắc của bạn.

? Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế có khám bảo hiểm không?

Hiện nay, bệnh nhân với các bệnh lý về não và cột sống ở miền Nam đã có một địa chỉ tin cậy để khám chữa bệnh, đó là Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế. Tuy nhiên, nhiều người không biết liệu Bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế có khám bảo hiểm không?

? Bảo hiểm y tế có hỗ trợ sinh đẻ không?

Bảo hiểm y tế ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống giúp người dân hỗ trợ được phần nào các chi phí khi khám chữa bệnh. Vậy bảo hiểm y tế có hỗ trợ sinh đẻ không? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Sảy thai có được hưởng BHXH không?

Ngày nay, bảo hiểm xã hội (BHXH) là một nhu cầu thiết yếu cho bất kì ai, trong đó có chị em phụ nữ. Bên cạnh những lợi ích thường thấy của BHXH, mỗi chị em phụ nữ sẽ được hưởng chế độ thai sản như khám thai, sảy thai, thai chết lưu,....Mỗi trường hợp sẽ có quy định rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho người phụ nữ để đảm bảo có thể hưởng mọi quyền lợi theo đúng quy định của pháp luật. Vậy nếu phụ nữ sảy thai có được hưởng BHXH không? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết sau.

? Nhổ răng khôn có được bảo hiểm y tế không?

Nhiều khách hàng đến các cơ sở nha khoa thường thắc mắc rằng nhổ răng khôn có được bảo hiểm y tế không? bảo hiểm sẽ chi trả bao nhiêu phần trăm, những dịch vụ nào sẽ được hưởng bảo hiểm? Để hiểu rõ hơn vấn đề này, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Khám thai định kỳ có được hưởng BHYT (bảo hiểm y tế) không?

Khám thai định kỳ là quyền lợi của mỗi lao động nữ. Trong thời gian mang thai, lao động nữ được nghỉ số ngày quy định để đi khám thai. Vậy đi khám thai định kỳ có được hưởng BHYT (bảo hiểm y tế) hay không? Cùng HoiBenh tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau.

? Có mấy gói bảo hiểm Vinmec? Quyền lợi các gói bảo hiểm đó ra sao?

Với mong muốn giúp mọi người được trải nghiệm, khám bệnh trong tại 1 bệnh viện chất lượng hàng đầu, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã cho ra mắt các gói bảo hiểm sức khỏe khác nhau, các gói bảo hiểm Vinmec đều được áp dụng tại tất cả 7 bệnh viện Vinmec trên toàn quốc.
Trang 1/2