Chủ đề Áp lực tử cung

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Áp lực tử cung. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Áp lực tử cung

? Đừng để táo bón sau khi sinh ám ảnh mẹ sau sinh!

Tao bón vốn dĩ là một bệnh lý không có gì nguy hiểm tuy nhiên với phụ nữ sau sinh, đặc biệt các mẹ bầu sinh con theo phương pháp sinh thường thì táo bón là lại căn bệnh gây nhiều bức xúc nhất. Táo bón không chỉ làm cơ thể khó chịu, ăn không ngon mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần của phụ nữ sau sinh.

? Bà bầu khó thở 3 tháng cuối

Bà bầu bị khó thở phải làm sao là một trong các câu hỏi được không ít các thai phụ quan tâm, nhất là khi mang thai 3 tháng cuối. Tình trạng khó thở trong thai kỳ sẽ khiến thai phụ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, và lo sợ nhiều đến sức khỏe của cả hai mẹ con. Vậy bà bị khó thở có là biểu hiện cảnh báo sức khỏe của thai phụ đang gặp nguy hiểm?

? Chứng khó thở, tim đập nhanh khi mang thai và cách khắc phục

Trong suốt thai kỳ, thai phụ thường gặp rất nhiều triệu chứng khó chịu, trong đó có chứng khó thở khi mang thai. Chứng bệnh này làm nhiều mẹ bầu cảm thấy sợ hãi, lo mình bị bệnh nặng, sợ thai nhi bị ảnh hưởng. Các bạn hãy yên tâm, sau đây HoiBenh sẽ chỉ ra các nguyên nhân và cách khắc phục cho các mẹ.

? Bà bầu khó thở về đêm: Nguyên nhân và cách khắc phục

Trong suốt quá trình mang thai, mẹ bầu sẽ gặp rất nhiều những triệu chứng khó chịu, trong đó phải kể tới chứng khó thở về đêm. Chứng bệnh này khiến nhiều mẹ bầu cảm thấy lo lắng, sợ hãi việc thai nhi bị ảnh hưởng. HoiBenh sẽ cùng độc giả tìm hiểu nguyên nhân về vấn đề bà bầu khó thở về đêm cũng như những cách khắc phục để các mẹ bầu tham khảo.
Trang 1/1