Chủ đề Hiếm muộn - Vô sinh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Hiếm muộn - Vô sinh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Hiếm muộn - Vô sinh

? Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản được thực hiện tại Bệnh viện Vinmec

Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Vinmec từ khi thành lập đã thực hiện hỗ trợ sinh sản với tỉ lệ có thai lâm sàng luôn đạt trên 40% - mức tương đương với các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Australia..., mang lại hạnh phúc cho rất nhiều cặp đôi hiếm muộn. Để giúp hiểu rõ hơn về các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản được thực hiện tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

? Quy trình thụ tinh ống nghiệm tại Vinmec

Thụ tinh trong ống nghiệm là một phương pháp điều trị tình trạng hiếm muộn. Phương pháp này chỉ có tại một số bệnh viện lớn trên cả nước trong đó có Bệnh viện Vinmec. Tuy có nhiều người biết tới cụm từ “thụ tinh ống nghiệm” nhưng không phải ai cũng biết quy trình thụ tinh trong ống nghiệm như thế nào.

? Có nên thụ tinh trong ống nghiệm để sinh đôi hay không?

Thụ tinh nhân tạo để sinh đôi là mong muốn của những cặp vợ chồng hiếm muộn, hay cả cả những cặp vợ chồng có thể sinh con tự nhiên nhưng muốn sinh đôi. Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) có thể làm tăng nguy cơ cao sinh đôi trên toàn thế giới. Tuy nhiên nên thụ tinh trong ống nghiệm để sinh đôi cũng đặt ra nhiều nguy cơ cho mẹ và em bé mới sinh.

? Quy trình thụ tinh nhân tạo diễn ra như thế nào?

Thụ tinh nhân tạo là một trong những phương pháp điều trị hiếm muộn, vô sinh hiệu quả nhất dành cho các cặp vợ chồng. Thụ tinh nhân tạo phải được thực hiện trong điều kiện nghiêm ngặt, các bác sĩ giám sát chặt chẽ. Vậy quy trình thụ tinh nhân tạo diễn ra như thế nào?

? Kinh nghiệm điều trị tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bưu Điện

Trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện Bưu Điện đang là một trong những lựa chọn đầu tiên của các cặp vợ chồng hiếm muộn bởi sự vượt bậc của năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sỹ, sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ cán bộ hộ sinh và điều dưỡng và quy mô bệnh viện, hệ thống máy móc khám chữa bệnh hiện đại.

? Kinh nghiệm khám bệnh tại khoa hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ

Khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ là một trong những khoa uy tín nhất về điều trị hiếm muộn trên cả nước. Bài viết dưới đây HoiBenh sẽ giới thiệu những dịch vụ của khoa cũng như chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại đây.

? 6 điều cơ bản nhất cần biết trước khi thụ tinh nhân tạo

Tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam ngày càng tăng cao và nhiều cặp vợ chồng đang có nhu cầu tìm đến phương pháp thụ tinh nhân tạo. Vậy phương pháp này là gì? Những thông tin cơ bản gì mà các cặp đôi cần nắm rõ trước khi tìm đến phương pháp này? Bài viết sẽ giải đáp giúp bạn.

? Cách tính tuổi thai IVF như thế nào là đúng?

IVF là một phương pháp điều trị mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Trong đó, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là cách tính tuổi thai IVF như thế nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách tính tuổi thai IVF cho bạn.

? Sau khi bơm tinh trùng bao lâu thì biết có thai?

Hiện nay bơm tinh trùng vào tử cung là một trong những biện pháp điều trị hiệu quả nhất cho những cặp vô sinh hiếm muộn. Vậy biện pháp này như thế nào? Bơm tinh trùng bao lâu thì biết có thai? Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc.
Trang 1/24