Chủ đề cơ thể suy nhược

Các bài viết có liên quan đến vấn đề cơ thể suy nhược. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề cơ thể suy nhược

? Dọa sảy thai có nên uống củ gai hay không?

Dọa sảy thai là một hiện tượng rất nguy hiểm thường xảy ra ở những tháng đầu thai kỳ. Quan tâm đến vấn đề này, nhiều mẹ thắc mắc dọa sảy thai có nên uống củ gai hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp và đưa ra những thông tin chi tiết để các mẹ có thể lấy đây là nguồn thông tin tham khảo hữu ích trong thời kỳ mang thai.

? Cách kiểm soát bệnh suy tim sung huyết hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều nạn nhân mắc phải suy tim sung huyết dẫn đến các ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe và tính mạng người bệnh. Do vậy, nắm vững về triệu chứng của bệnh, thời điểm cần đi khám ngay và cách kiểm soát, điều trị suy tim sung huyết là vô cùng quan trọng.

? Vợ có biểu hiện trầm cảm sau sinh chồng phải làm gì?

Gần đây, không ít những trường hợp đau lòng do hậu quả của trầm cảm sau sinh gây ra. Những khủng hoảng lúc mới sinh con luôn là nỗi lo sợ của các bà mẹ. Vậy nếu chẳng may vợ có biểu hiện trầm cảm sau sinh, người chồng có thể làm gì để cùng vợ vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này?
Trang 1/1